Xe hút bể phốt tỏa hương socola có tốt cho sức khỏe không?

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Thông tin báo Anninhthudo mới đây cho biết, người Nhật đã chế tạo thành công xe hút bể phốt tỏa hương socola ai ngữi cũng phải chết mê.

Cảm giác khi đi cạnh một chiếc xe hút bể phốt thật là rất kinh khủng. Thậm chí, chỉ cần một lượng rất nhỏ nước thải từ chiếc xe này cũng đủ khiến người xung quanh phải khó thở, chóng mặt, sầm xoàng.

Bằng một kinh nghiệm đúc kết và một công thức cực kì đơn giản, người Nhật đã xóa bỏ được định kiến nói trên, đồng thời tạo ra xe hút bể phốt “độc nhất” có một không hai trên thế giới, sau khi thử nghiệm thành công tại thành phố Osaka.

Như thông tin mà chúng tôi được biết, 4 công ty tại Osaka đã cùng nhau nghiên cứu và cho ra mắt một loại dầu máy khử mùi đặc biệt mang mùi hương sô-cô-la, dành riêng cho các xe hút bể phốt.

Về cơ bản, sản phẩm này có thành phần được sản xuất tương tự như loại dầu khử mùi thường được sử dụng trong ngành sản xuất tã lót của trẻ sơ sinh, cũng như đồ dùng của thú cưng.

Cách sử dụng loại dầu máy này khá đơn giản không có gì khác biệt so với dầu máy thông thường. Chúng ta chỉ cần thay dầu máy hương sô-cô-la cho xe hút bể phốt là được, nó sẽ tự động tỏa ra mùi hương khi vận hành, không còn gây khó chịu cho những người xung quanh.

Mặc dù đây là một phát minh cực hay của những người thợ hút bể phốt, nhưng cũng xuất hiện nhiều ý kiến phản đối trái chiều xung quanh xe hút bể phốt tỏa mùi thơm.

Một số người dân cho rằng, loại dầu máy này sẽ làm ảnh hưởng đến lũ trẻ. Vì nếu xe hút bể phốt tỏa ra hương thơm như vây, lũ trẻ sẽ lại vây kín chiếc xe, để lại những tác hại không lường hết tới sức khỏe.

Cũng có những người đưa ra ý kiến cho rằng, xe hút bể phốt tỏa ra mùi thơm socola như này sẽ gây khó khăn cho ngành kinh doanh sô-cô-la, bởi cứ nhắc tới món ăn này, người ta lại chỉ liên tưởng ngay tới… chất thải.

Nhìn chung, để giải quyết các vấn đề nói trên, hiện 4 công ty Nhật Bản tham gia vào dự án đang cùng nhau tính toán và nghiên cứu lại hương liệu, để có thể sử dụng hợp lí hơn.

Sớm nhất, loại dầu máy khử mùi thế hệ mới sẽ được bán ra năm nay, với mức giá 35.000 Yên (gần 7,7 triệu đồng) cho một can dầu máy 20 lít.

Share.

About Author

Leave A Reply

Video Bóng Đá . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so . Gamebai.club