Người tố cáo hiếp dâm của Neymar bị luật sư thứ ba bỏ rơi

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Top 10 Bookie – Người phụ nữ đã buộc tội ngôi sao bóng đá Brazil Neymar cưỡng hiếp cô trong một khách sạn ở Paris đã bị một luật sư thứ ba bỏ rơi – bước ngoặt mới nhất trong vụ bê bối đã siết chặt đất nước.

Danilo Garcia de Andrade nói với đài truyền hình SBT vào cuối ngày thứ Hai (10 tháng Sáu) rằng ông không còn đại diện cho Najila Trindade Mendes de Souza sau khi cô đặt câu hỏi về năng lực của mình.

Trindade cáo buộc Neymar tấn công tình dục cô tại thủ đô của Pháp hồi tháng trước, một cáo buộc mà anh phủ nhận.

Garcia đã đưa ra vụ kiện của Trindade chống lại Neymar vào tuần trước, nhưng vài ngày sau đó, anh ta nói rằng anh ta đang xem xét rút khỏi vụ kiện trừ khi người mẫu cung cấp thêm bằng chứng về việc làm sai trái.

Luật sư muốn xem nội dung của đoạn video dài 7 phút được quay trong cuộc gặp gỡ thứ hai của người mẫu với ngôi sao Paris Saint-Germain.

Trindade duy trì ghi âm – một vài giây trong số đó đã bị rò rỉ trên phương tiện truyền thông xã hội – bao gồm bằng chứng thuyết phục rằng cô đã bị tấn công.

Những hình ảnh được quay trên một thiết bị máy tính bảng đã bị đánh cắp, theo Trindade, nhưng chủ sở hữu của tòa nhà nơi cô sống đã phủ nhận tuyên bố về một vụ đột nhập bắt buộc.

Các luật sư ban đầu của Trindade đã bỏ đi khỏi vụ án của cô vì ban đầu cô đã nộp đơn khiếu nại lạm dụng thể xác và không hiếp dâm. Một luật sư thứ hai đã từ bỏ vụ án sau khi giúp Trindade trong một thời gian ngắn.

Cô đã đưa ra bằng chứng cho cảnh sát Sao Paulo vào thứ Sáu tuần trước và, sau sáu giờ lấy lời khai, Garcia đã bế cô ra khỏi nhà ga.

“Cô ấy nói rằng theo người theo dõi máy tính bảng, nó sẽ ở cùng một đường với văn phòng của tôi,” Garcia nói với SBT.

“Cô ấy rất kiên quyết và một khách hàng không nên đặt câu hỏi về năng lực của một luật sư, ít hơn một người để lại một đồn cảnh sát mang khách hàng của họ trong vòng tay của họ.” Sự xuất hiện đầy kịch tính của Trindade diễn ra một ngày sau khi Neymar đến đồn cảnh sát Rio de Janeiro – ngồi trên xe lăn sau khi bị thương ở mắt cá chân trong trận giao hữu trước Copa America vào thứ Tư tuần trước với Qatar.

Ông đã đưa ra một tuyên bố trong một cuộc điều tra về việc xuất bản các tin nhắn WhatsApp thân mật và hình ảnh của Trindade trên phương tiện truyền thông xã hội mà không có sự đồng ý 

Bookie Vietnam

Share.

About Author

Leave A Reply

Video Bóng Đá . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so . Gamebai.club