Top 3 máy khoan búa cầm tay tốt nhất hiện nay

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

1. Máy khoan búa cầm tay không dây Dewalt DCD996B

Cải thiện khả năng di động không phải là vấn đề quá quan trọng khi bạn quyết định lựa chọn một máy khoan búa. Và đó chính xác đó là những gì DeWalt mang lại với máy khoan búa không dây DCD996B. Đây là một công cụ đưa sự khéo léo của DeWalt lên một cấp độ hoàn toàn mới. Nó loại bỏ bất kỳ sự bất tiện có dây nào để cung cấp một công cụ mà bạn có thể mang theo bên mình và sử dụng mọi lúc mọi nơi.

Máy khoan búa này ghi điểm tốt cả về trọng lượng và kích thước. Nó làm được như vậy mà không phải hy sinh sức mạnh ấn tượng của nó. Cầm nó trong tay, bạn sẽ cảm thấy rằng cấu trúc và trọng lượng chỉ nhẹ 4,7 pound của nó giúp giữ cân bằng hoàn hảo với kích thước chiều dài 8.4 inch. Điều này có nghĩa là bạn không gặp vấn đề gì với không gian làm việc chật hẹp hoặc sự mệt mỏi mà bạn hay gặp phải khi sử dụng các công cụ nặng.

DCD996B tích hợp nhiều năng lượng hơn trong pin lithium-ion 20-Volt. Pin này cung cấp năng lượng cho động cơ không chổi than 3 tốc độ tạo ra công suất 820 Watts. Động cơ không chổi than này được cải thiện nhằm giúp nó có thời gian chạy lâu hơn so với động cơ thông thường lên đến 57%. Tốc độ có thể được đặt trong phạm vi 0-450 RPM, 0-1.300 RPM và 0-2.000 RPM. Hơn thế nữa, bạn nhận được 38.250 nhịp đập búa mỗi phút, giúp cung cấp khả năng khoan nhanh trong khối xây nề.

Một điều thú vị về máy khoan búa này là bạn có thể làm việc ngay cả trong điều kiện có bóng tối. Điều này được thực hiện thông qua đèn LED tích hợp có thể điều chỉnh theo 3 chế độ khác nhau. Một trong số đó là chế độ đèn chiếu, cho phép nhìn rõ nhất trong môi trường tối.

Có một tay cầm phụ xoay 360 độ để cải thiện độ chính xác và kiểm soát co người dùng. DeWalt bảo hành 3 năm cho máy khoan búa này, dĩ nhiên là chế độ bảo hành còn tùy thuộc vào khu vực mà bạn mua hàng.

Ưu điểm

 • Không sử dụng dây nên đem lại tính linh hoạt cao, khả năng di động tốt
 • Mô-men xoắn tốt và tốc độ búa tốt. Giúp bạn hoàn thành nhiều công việc khác nhau
 • Thêm 57% thời gian chạy nhờ sử dụng động cơ không chổi than
 • Đèn LED 3 chế độ để cải thiện tầm nhìn trong môi trường làm việc thiếu sáng
 • Bảo hành 3 năm

Hạn chế

 • Pin được bán riêng

Ai nên mua máy khoan cầm tay này?

Chế độ khoan búa và tốc độ mô-men xoắn của máy khoan búa này khá ấn tượng. Nó cung cấp khả năng làm việc tốt và đi kèm trong một thiết kế không dây. Điều đó nói rằng, nó làm cho một lựa chọn tốt cho những người muốn có tính di động cao hơn khi sở hữu một chiếc máy khoan búa.

2. Máy khoan búa có dây VonHaus 1/2 inch

Nếu bạn cần một chiếc máy khoan búa cầm tay có dây với một mức giá dễ chịu thì VonHaus cung cấp cho bạn một sản phẩm với mức giá phù hợp với ngân sách của khá nhiều bạn có tài chính không mấy dư dả. Điều quan trọng là nó không ảnh hưởng đến chất lượng và hiệu suất chung của công cụ.

Nhìn thoáng qua, bạn có thể nhận ra đây là một chiếc máy khoan búa tương đối nhẹ. Công cụ này nặng khoảng 7,3 pound. Nó dài 14 inch, một kích thước có thể hoạt động tốt khi hoạt động trong không gian hẹp. Cả hai điều này kết hợp với nhau, bạn sẽ có được một công cụ sẽ giảm thiểu mệt mỏi trong khi cho phép thao tác dễ dàng và vận hành trên cao.

Máy khoan này được trang bị động cơ 6.2-amp có sức mạnh tuyệt vời. Với nó, bạn có được tốc độ không tải tối đa lên đến 2.800 vòng / phút. Bạn cũng có sự tiện lợi trong việc điều chỉnh tốc độ thông qua trình nút điều chỉnh tốc độ biến. Điều đó nói rằng, bạn sẽ không có vấn đề khi lựa chọn sức mạnh sao cho phù hợp với nhiệm vụ trong tay.

Công cụ này không gây thất vọng khi bạn muốn tạo một lỗ khoan chính xác. Điều đó dễ dàng đạt được thông qua thước đo độ sâu tích hợp, một tính năng cung cấp độ chính xác khoan được cải thiện. Máy khoan búa VonHaus khá linh hoạt vì nó có thể được sử dụng trên gỗ, thép và khối xây nề. Trên gỗ, bạn có thể tạo ra lỗ khoan với đường kính tối đa lên tới 1,25 inch. Mặt khác, thép và gạch có đường kính lỗ khoan tối đa lần lượt là 0,47 inch và 0,62 inch.

Máy khoan búa này là một gói công cụ hoàn chỉnh. Với nó, bạn có được một bộ mũi khoan 9 mảnh và vỏ khuôn cung cấp nơi lưu trữ an toàn và thuận tiện. Công cụ này đi kèm với bảo hành giới hạn 2 năm, dĩ nhiên là chế độ bảo hành còn tùy thuộc vào khu vực mà bạn mua hàng.

Ưu điểm

 • Với trọng lượng chỉ 7,3 lbs, nó tương đối nhẹ để dễ dàng xử lý trong hầu hết mọi công việc
 • Giúp bạn khoan chính xác với thước đo độ sâu đi kèm
 • Công suất đủ mạnh mẽ để khoan qua khối xây và sử dụng làm máy khoan cầm tay gia đình
 • Đi kèm với một bộ mũi khoan cho phép bạn bắt đầu sử dụng ngay lập tức
 • Bảo hành 2 năm

Hạn chế

 • Với chiều dài lên tới14 inch, nó khá dài cho không gian chật hẹp

Ai nên mua chiếc máy khoan búa này?

Máy khoan búa này có giá tốt và đi kèm với một bộ mũi khoan để giúp bạn có thể bắt đầu sử dụng ngay lập tức. Hơn nữa, nó có thể thích ứng với nhiều tình huống khác nhau. Điều này làm cho nó trở thành một công cụ linh hoạt cho các dự án nhà, DIY.

3. Máy khoan búa cầm tay Dewalt DWE5010

Các tùy chọn bạn nhận được khi quyết định sử dụng máy khoan búa DeWalt là vô tận. Lần này, thương hiệu cho máy khoan búa giới thiệu đến bạn model DWE5010. Máy khoan có thiết kế có dây để phù hợp với các công việc không liên quan đến nhiều chuyển động. Thiết kế của máy khoan búa này khá ấn tượng ngay khi bạn lấy nó ra khỏi hộp.

Cảm giác nhẹ hơn là thứ mà bạn không thể bỏ qua. Công cụ này chỉ nặng 3,7 pound, trọng lượng này khiến nó trở thành chiếc máy khoan búa nhẹ nhất trong danh sách của chúng tôi. Bạn giảm được sự mệt mỏi khi sử dụng lâu, đặc biệt là các công việc trên cao được thực hiện dễ dàng hơn. DWE5010 cung cấp kích thước nhỏ gọn phù hợp với không gian chật hẹp, nhờ cấu trúc nhỏ gọn dài 10,3 inch.

Máy khoan búa này có chế độ kép cho phép nó tăng gấp đôi khả năng làm việc với các chất liệu khác nhau như máy khoan gỗ, xây và thép. Các ứng dụng khoan này được thực hiện dễ dàng hơn với động cơ 7-amp mạnh mẽ tạo ra công suất 550 Watts. Động cơ tốc độ đơn này tạo ra tốc độ tối đa 2.800 vòng / phút. Hơn thế nữa, bạn nhận được 47.600 nhịp mỗi phút ở chế độ búa.

Về khả năng khoan, bạn có được kích thước tối đa là 1/2 inch với thép, 1-1 / 4 inch với gỗ và 5/32 đến 3/8 inch với bê tông. Máy khoan búa này được chế tạo để tạo tâm lý thoải mái cho người dùng, từ nút chỉnh tốc độ kích thước 2 ngón tay bằng cao su đến tay cầm tiện dụng.

Có tay cầm phụ 360 độ và thanh đo độ sâu được thiết kế để cải thiện độ chính xác, tính linh hoạt và tăng khả năng kiểm soát của người dùng. Công cụ này đi kèm với bảo hành giới hạn 3 năm, dĩ nhiên là cũng tùy thuộc vào khu vực mà bạn mua hàng.

Ưu điểm

 • Cấu trúc nhẹ chỉ 3,7 lbs giúp ngăn ngừa đau cánh tay khi sử dụng lâu dài, đặc biệt là ở các vị trí trên cao
 • Dễ sử dụng
 • Với chiều dài 10,3 inch, nó đủ nhỏ gọn để phù hợp với mọi nơi
 • Bảo hành 3 năm

Hạn chế

Khó có thể tìm ra điểm hạn chế của chiếc máy khoan này.

Ai nên mua chiếc máy khoan búa này?

Công cụ này có trọng lượng nhẹ nhất trong danh sách và đủ nhỏ gọn để sử dụng ở hầu như mọi nơi. Nó cung cấp cho bạn sự tiện lợi, linh hoạt, bền bỉ và sức mạnh tốt trong tầm giá. Điều đáng nói nằm ở chỗ, nó là một lựa chọn tốt cho những người muốn một chiếc máy khoan búa cho các tác vụ nhẹ.

Trên đây là danh sách 3 máy khoan búa tốt nhất, đáng mua nhất hiện nay mà tôi tổng hợp được. Mong rằng danh sách này có ích với bạn, chúc bạn chọn được sản phẩm ưng ý!

Share.

About Author

Leave A Reply

Video Bóng Đá . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so . Gamebai.club