Mua đồ chơi cho bé 4 tháng tuổi loại nào giảm giá trên Tiki

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +
Ngoài việc phải học cách chăm sóc em bé về thể chất, bố mẹ cũng phải giúp trẻ phát triển những kĩ năng và tinh thần cho bé. Nhưng bạn thực sự có thể làm gì để giúp bé phát triển các kĩ năng đó ở độ tuổi trẻ như vậy? Trong lúc bé được 4 tháng tuổi thì đồ chơi phù hợp với lứa tuổi giúp ích rất nhiều cho bé. Với những đồ chơi phù hợp, bé vừa có thể vui chơi và cũng cải thiện nhiều khía cạnh khác nhau trong quá trình phát triển của bé. Vì vậy, việc chọn đồ chơi phù hợp cho lứa tuổi của trẻ rất quan trọng. Để hiểu rõ về con mình cũng như về thế giới đồ chơi cho bé, bố mẹ hãy đọc và tham khảo bài viết này nhé.

Đồ chơi cho bé 4 tháng tuổi loại nào giảm giá trên Tiki

Trên trang thương mại điện tử Tiki hiện nay đang có nhiều loại sản phẩm đồ chơi cho bé 4 tháng tuổi. Đặc biệt, còn có thể áp dụng các mã giảm giá Tiki để mua hàng nữa. Bạn sẽ được chiết khấu khoảng 20% giá trị đơn hàng. Số tiền tiết kiệm được cũng kha khá phải không. Để lấy các voucher Tiki giảm giá này bạn trên website https://51deal.vn nhé.

Đồ chơi con lắc

Đồ chơi con lắc rất cần thiết cho trẻ em, vì chúng có thể giúp đáng kể trong các khía cạnh khác nhau của sự phát triển của trẻ. Với đồ chơi con lắc, các kỹ năng vận động của bé được cải thiện rất nhiều. Bạn có thể đặt con lắc trong tay của đứa trẻ và lắc nhẹ. Em bé của bạn chắc chắn sẽ làm theo và bé sẽ rất vui vì những âm thanh phát ra bằng cách lắc đồ chơi. Đặt đồ chơi trước mặt bé và khiến bé với lấy. Khi bé giữ được nó, nhẹ nhàng lắc để bé hiểu rằng bé có thể tạo ra được âm thanh bằng cách lắc đồ chơi đó.
Đồ chơi con lắc
Sự phối hợp chặt chẽ của em bé có thể được cải thiện với một tiếng kêu đủ lớn bằng việc kết hợp cả hai tay. Bố mẹ có thể cho bé sử dụng các đồ chơi bằng con lắc như: đồ chơi con lắc hình những quả nho, con lắc hình cây kèn, con lắc hình bắp ngô

Đồ chơi khi bé mọc răng

Mọc răng là một phần quan trọng khác trong sự phát triển của bất kỳ em bé nào. Những đồ chơi này cũng sẽ là một trò tiêu khiển tuyệt vời cho trẻ như rơ lưỡi hình các loại trái cây, rơ lưỡi silicon của Nuby . Đồ chơi khi bé mọc răng cải thiện sự phối hợp của bé, cũng như các kỹ năng cảm giác của bé.
Đồ chơi khi bé mọc răng
Đồ chơi có màu sáng nên trẻ bị thu hút một cách tự nhiên vào đó. Bởi vì đồ chơi rất dễ cầm, con trẻ có thể sẽ giữ nó trong một thời gian dài. Quá trình mọc răng trong miệng khiến bé rất đau và bạn sẽ thấy bé khóc thường xuyên hơn ở độ tuổi này. Bằng cách cắn vào một món đồ chơi mọc răng, cơn đau có thể giảm bớt rất nhiều. Những đồ chơi này cũng thúc đẩy quá trình chuyển từ việc bú sữa sang nhai, vì vậy rất cần thiết cho trẻ sơ sinh để chúng quen với việc nhai.

Đồ chơi di động và âm nhạc

Âm nhạc là nền tảng chính trong cuộc sống của bất kỳ đứa trẻ nào . Nó giúp bé hiểu cách diễn giải âm thanh và có được những cảm nhận cơ bản về nhịp điệu. Điện thoại di động phát nhạc có sẵn cho trẻ em có thể giúp bé nghe nhạc mọi lúc – điều này giúp cải thiện khả năng nghe của bé.
Bạn sẽ thấy rằng em bé của bạn cũng cố gắng hát hoặc đung đưa theo âm nhạc. Nó cũng giúp bé hiểu khái niệm nguyên nhân và hành động. Vì bé nhận ra rằng các bài hát đến từ điện thoại di động và việc nhấn một vài nút sẽ dẫn đến giọng nói và âm điệu khác nhau. Bố mẹ có thể cho bé chơi : điện thoại 3 trong 1 hình cá ngựa cho trẻ em , máy phát nhạc 3 trong 1 của Woodlands Friends

Núm vú giả

Thỉnh thoảng bạn sẽ quan sát thấy em bé của bạn hay quấy khóc. Những lúc như vậy, bạn sẽ thấy rằng những đồ chơi núm vú giả cho bé trai và bé gái 4 tháng tuổi có thể giúp ích rất nhiều. Núm vú giả dạy em bé một trong những khía cạnh quan trọng nhất của cuộc sống khi còn nhỏ.
Đồ chơi Núm vú giả
Một cái núm vú giả với âm thanh và màu sắc nhẹ nhàng có thể giúp bé thư giãn và hiểu khi nào đến giờ đi ngủ. Ánh sáng và màu sắc khác nhau của các núm vú giả cũng sẽ giúp trẻ hiểu và phân biệt giữa các màu sắc và ngoại hình khác nhau.

Đồ chơi cầm tay

Tất nhiên, mọi đứa trẻ và cha mẹ đều cần đồ chơi cầm tay .Nếu không việc quản lý con bạn có thể thực sự khó khăn. Nếu bạn đi du lịch thường xuyên bạn sẽ cần một vài đồ chơi mà bạn có thể mang theo dễ dàng để con bạn không bao giờ quấy khóc. Đồ chơi cầm tay có nhiều loại. Ví dụ như Rơ lưỡi hình chú ong, rơ lưỡi hình cá sấu, bàn phím piano cầm tay. Để chúng có thể được sử dụng rất nhiều trong việc phát triển các khía cạnh khác nhau của các chức năng cơ thể của bé. Hầu hết các đồ chơi cầm tay đều có màu sắc rực rỡ và hoa văn tương phản. Đây là một cách tuyệt vời để kích thích thị giác của bé. Bé cũng có thể cải thiện về khả năng thay đổi sự chú ý và lắng nghe những âm thanh khác nhau từ đồ chơi.

Đồ chơi giáo dục

Mặc dù có vẻ như còn quá sớm để bé bắt đầu tự học. Bằng cách chỉ ra các mẫu và số khác nhau trên đồ chơi. Bạn có thể cho bé biết ý tưởng về sự khác biệt của chúng và giúp bé nhận ra các số liệu khi bé lớn lên. Một số đồ chơi để dạy bé từ nhỏ như: chú hươu cao cổ bằng gỗ kích thích sự thông minh của bé, sách đố vui con vật

Đồ chơi hoạt động

Đồ chơi hoạt động rất hữu ích ở lứa tuổi nhỏ. Vì chúng giúp bé luôn hoạt động và đốt cháy một số năng lượng thông qua các hoạt động giúp bé phát triển. Trí tưởng tượng và sự sáng tạo của bé được kích thích, thông qua những đồ chơi hoạt động. Ví dụ như : khối ma thuật cho trẻ sơ sinh làm từ vải cotton, đồ chơi con sâu bướm âm nhạc. Đồ chơi động vật có thể giúp bé phân biệt giữa các sinh vật sống khác nhau, và kiến thức của bé đồng thời cũng tăng lên.

Xe đẩy và giường cũi cho trẻ

Em bé của bạn có thể sẽ phải ngồi trong xe đẩy ít nhất một lần trong ngày. Vì vậy điều quan trọng là bé vẫn được vui chơi vào thời điểm này. Giường cũi cho trẻ thường an toàn, sáng tạo và thúc đẩy sự phát triển giác quan của bé. Chúng giúp phát triển thị giác sớm và hiển thị hình ảnh có độ tương phản cao giúp bé phân biệt giữa hình dạng khác nhau. Một số đồ chơi đi kèm cũng có âm nhạc, khiến bé thích thú và phát triển các giác quan thính giác của bé.

Như vậy, để mua đồ chơi cho tốt nhất cho bé 4 tháng tuổi bố mẹ nên chú ý :

• Tránh đồ chơi có bộ phận nhỏ có thể tháo rời, vì bé có nguy cơ bị nghẹn ở tuổi nhỏ.
• Đối với rơ lưỡi, bạn sẽ phải kiểm tra xem nó có được làm bằng hóa chất an toàn, có gây nguy hiểm hay không.
• Mua rơ lưỡi làm bằng các chất phân hủy sinh học, để ngăn chặn mọi tác động có hại cho trẻ.
• Chỉ chọn đồ chơi mà bé có thể cần, không phải bất cứ thứ gì bé muốn.
• Không mua đồ chơi hoạt động bằng pin nút. Em bé của bạn có thể sẽ nuốt chúng, vì vậy bạn sẽ phải luôn cảnh giác.
• Mua đồ chơi bằng gỗ với thuốc nhuộm thân thiện với trẻ em để bé có thể cắn vào đồ chơi của mình.
• Hãy nghĩ về tuổi của bé trong khi mua đồ chơi cho bé.
• Không mua đồ chơi có các bộ phận nhỏ hơn 1,5 inch về chiều rộng, chiều cao hoặc chiều dài – chúng là những mối nguy hiểm nghẹt thở.

Hướng dẫn mua hàng trên Tiki

Khi mua hàng trên Tiki bạn được phép kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi đặt mua đồ chơi cho bé. Nếu sản phẩm bị lỗi thì bạn có thể đổi trả hàng trên Tiki cũng rất dễ dàng. Thời gian trả hàng hoàn tiền sẽ được tổng đài Tiki hướng dẫn cụ thể cho bạn.

Mua đồ chơi phù hợp cho bé có thể giúp con của bạn phát triển các kỹ năng và khả năng của mình. Tuy nhiên bạn cũng cần nghĩ đến khía cạnh an toàn khi bạn mua cho bé một món đồ chơi. Hy vọng bố mẹ sẽ tìm mua cho bé yêu của mình những đồ chơi tốt nhất và phù hợp với bé nhé.
Share.

About Author

Leave A Reply

Video Bóng Đá . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so . Gamebai.club