Frank Lampard kêu gọi các tiền đạo của Chelsea tạo ra sự khác biệt

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Frank Lampard đã thách thức các tiền đạo của Chelsea tạo ra sự khác biệt trong những thời điểm quan trọng nhưng thừa nhận toàn bộ đội hình của anh ấy phải đóng góp bằng bàn thắng.

Theo đánh giá từ w88 club The Blues ghi được ít bàn thắng nhất trong số sáu đội hàng đầu tại Premier League mùa trước khi họ có xu hướng dựa vào Eden Hazard thường xuyên hơn không.

Frank Lampard has called on the whole of his Chelsea squad to score more goals

Chelsea đã ghi bàn một lần trong hai trận mở màn của họ, với Tammy Abraham, Olivier Giroud và Michy Batshuayi vẫn chưa tìm được lưới và Lampard nhận thức được rằng trách nhiệm ghi bàn phải được chia sẻ trên toàn đội.

“Chúng tôi phải tìm ra nó trong nhóm vì tôi biết những chỉ số đó và tôi cũng biết Eden Hazard có bao nhiêu bàn thắng, về mặt ghi bàn và hỗ trợ,” Lampard nói.

“Đây là những sự thật và chúng tôi phải cố gắng giải quyết nó bằng công việc. Chúng tôi có thể ghi bàn từ các khu vực khác trên sân và chúng tôi cũng có thể lâm sàng hơn không? bạn có thể là cầu thủ để ghi những mục tiêu đó?

“Các đội hàng đầu trong giải đấu có xu hướng có những người chiến thắng các trận đấu chặt chẽ và làm cho bạn rõ ràng trong các trận đấu trong giai đoạn tốt, nơi bạn đang chơi tốt và đưa trận đấu đi ngủ.

“Và đó là thách thức đối với chúng tôi bởi vì đó là điều mà chúng tôi không làm và chúng tôi cần phải làm.”

Lampard đã trích dẫn Liverpool như một ví dụ điển hình về việc chia sẻ trách nhiệm ghi bàn trong bộ ba tiền đạo của họ.

Share.

About Author

Leave A Reply

Video Bóng Đá . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so . Gamebai.club