Tham khảo một số mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp.

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Sức khỏe là yếu tố góp phần tạo nên một con người thành công. Bởi vì, có sức khỏe bạn mới có thể minh mẫn mà giải quyết những vấn đề nan giải. Để có sức khỏe tốt, bạn cần có những giấc ngủ sâu và đủ giấc. Vì lẽ thế, ngày nay, người ta rất chú trọng đến không gian ngủ. Sở hữu những căn phòng ngủ đẹp, độc đáo là mong muốn của nhiều người. Nhưng, làm thế nào để bố trí một không gian phòng ngủ đẹp, sang trọng. Bài viết này xin gửi đến các bạn một số mẫu thiết kế phòng ngủ tham khảo.

1.Thiết kế phòng ngủ đẹp, độc đáo:

Màu xám ghi là một trong những màu sắc được ưa chuộn nhất hiện nay. Bởi những không gian sở hữu màu xám ghi không quá nổi, thoạt nhìn trông rất dịu êm.

Đi song song với màu ghi, Kiến Trúc Sư đã phối cùng các vật dụng nội thất màu trắng trông rất tao nhã. Nền gỗ là điểm nhấn tạo nên sự ấm cúng cho không gian nội thất phòng ngủ.

Thiết kế trên là một thiết kế giành cho một khách hàng trẻ tuổi. Vì thế, kiến trúc sư đã thiết kế một chiếc đầu giường tương đối độc đáo và sáng tạo. Điều này, tạo nên sự khác biệt, tránh sự nhàm chán so với các mẫu thiết kế thông thường.

  1. Thiết kế phòng ngủ chung cư phong cách Nhật:

Phong cách Nhật là một trong những phong cách được rất nhiều người ưa chuộng. Giường Nhật là những mẫu giường được thiết kế có thành giường rộng nhưng có độ cao thấp chỉ từ 200 – 250 mm. Người Nhật thường sử dụng các loại nệm dày, vì thế giường thấp cộng thêm nệm dày tạo nên một sự cân đối hoàn chỉnh cho mẫu giường này.

Màu gỗ nhạt giống màu Sồi là màu được người Nhật rất ưa chuộng. Trong thiết kế trên cũng được sử dụng màu này. Để tạo điểm nhấn cho phòng ngủ phong cách Nhật các KTS đã thiết kế đầu giường cao đụng trần với các ron đen. Tủ áo đụng trần cũng là một trong những mẫu thiết kế thông dụng trong thiết kế nội thất chung cư

  1. Thiết kế không gian ngủ và vui chơi kết hợp:

Một số chung cư hiện nay có diện tích khá nhỏ nên nếu bố trí kiểu nội thất thông thường, các bé sẽ không có không gian để vui chơi, đùa giỡn. Trước yêu cầu cần một không gian vừa để ngủ vừa để vui chơi. Các nhà thiết kế nội thất đã lựa chọn giường thông minh tại Đà Nẵng trong các thiết kế phòng ngủ. Trên đây, là một mẫu thiết kế phòng ngủ với giường thông minh tại Đà Nẵng tuyệt đẹp.

 

 

Share.

About Author

Leave A Reply

Video Bóng Đá . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so . Gamebai.club