Địa chỉ chụp ảnh cho bé TPHCM

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Ngày nay nhu cầu chụp hình đẹp cho bé ở Hồ chí minh được nhiều khách hàng quan tâm. Tự hào với nhiều năm trong lĩnh vực quay phim chụp hình chuyên nghiệp. Lavender tin rằng sẽ giúp các khách hàng hoàn toàn hài lòng khi đến với chúng tôi.

Là ba mẹ ai cũng mong muốn bé con của mình lớn lên khỏe mạnh nè, ngoan ngoãn nè, thành nhân nè, thành đạt nè,… kỳ vọng nhiều lắm và sẵn sàng hy sinh nhiều lắm để con trưởng thành trong điều kiện tốt nhất có thể. Một trong những kỳ vọng ấy là con học hành thành tài, vì vậy mà nghi lễ cúng thôi nôi khi con tròn 1 tuổi nhà nào cũng chuẩn bị sẵn một mâm với những món tượng trưng cho những điều con muốn làm trong tương lai. Và món đồ không thể thiếu là bút + sách vở_tượng trưng cho sự ham học. Ba mẹ nào cũng mong muốn con chọn món đó. Đi chụp hình cho bé cũng vậy, ba mẹ cũng muốn con có những khoảnh khắc tạo dáng cùng với ” mong muốn ” của mình.

Trước tiên ba mẹ nên tìm hiểu và cân nhắc lựa chọn một studio chụp ảnh cho bé uy tín và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chụp ảnh cho bé để có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ. Và ba mẹ nên tìm những studio gần nhà để tiện cho việc di chuyển, đi lại, tránh trường hợp đường xa sẽ khiến bé mệt mỏi và không chịu hợp tác trong quá trình chụp ảnhTrước khi đọc bài viết này, bạn hãy thử nhíu mày ngồi nhẩm lại: Hôm nay, hôm qua và hôm kia nữa, một ngày bạn dành bao nhiêu thời gian cho con? Có khi nào bạn tắt ti vi, cất điện thoại, ngồi xuống chơi xếp hình cùng với con? Có khi nào bạn dắt xe đạp ra ngõ, bảo con trèo lên và chúng ta sẽ đi một vòng? Có khi nào bạn cùng trèo lên giường với con và đọc cho bé nghe một câu chuyện trước khi đi ngủ? Có khi nào bạn hỏi con về chuyện ở lớp, ngồi tô màu cùng con, dắt con ra ngoài đi dạo, kể cho con nghe một câu chuyện cổ tích, lôi bóng ra sân đá cùng con, cùng con chơi trò xây nhà bằng chăn và gối, thơm và chúc con đi ngủ mỗi đêm… Và lần gần nhất bạn nói cho con biết “Bố yêu con” là khi nào?

 

Share.

About Author

Leave A Reply

Video Bóng Đá . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so . Gamebai.club