Địa chỉ chụp ảnh sơ sinh ở TPHCM

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Ngày nay việc tìm studio chụp ảnh bé sơ sinh ở Sài gòn được nhiều gia đình quan tâm. Tự hào với uy tín trên 10 năm trong việc chụp hình bé yêu. Lavender tin rằng sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng có nhu cầu.

Lần đầu được làm cha, tôi mong sao trí óc mình có thể ghi nhớ từng chi tiết nhỏ trên khuôn mặt con, đôi mắt, nụ cười cả những ngón tay nhỏ xinh hay đôi bàn chân bé xíu. Nhưng thời gian trôi rất nhanh cùng với sự lớn lên và không ngừng thay đổi của con, tôi biết chắc mình sẽ chẳng thể nhớ nổi tất cả những hình ảnh đó dù với tôi chúng vô cùng quý giá.

Và rồi, những bức ảnh đã thay tôi lưu giữ những điều tưởng chừng như không thể ấy, những khoảnh khắc đầu đời của con, không sót một chi tiết nào. Tôi tưởng tượng 5-10 năm nữa, hay thậm chí là 20, 30 năm, nếu có cơ hội cha con ngồi lại cùng nhau, những ảnh này sẽ lại một lần nữa làm sống dậy trong tôi cảm xúc sung sướng lần đầu làm cha, sẽ dạy con tôi ý nghĩa vô giá của tình cảm gia đình.

Trước khi bắt đầu, dù là tự chụp tại nhà hay thuê dịch vụ. Bố mẹ cũng nên đưa ra những ý tưởng chụp hình cho bé sơ sinh tại nhà. Dưới đây là một vài ý tưởng khá thú vị và hấp dẫn để các gia đình nên tham khảo:

– Khi trẻ nằm ngủ trong nôi: Khi ngủ, trẻ con có những dáng vẻ vô cùng đáng yêu. Nếu các bạn không bắt kịp những lúc này thì quả một thiếu sót rất lớn. Nếu trẻ đang ngủ ngon thì các bạn hãy chớp lấy cơ hội này nhé.

– Bé với bức tranh mặt trăng và mặt trời: Những câu chuyện về mặt trăng và mặt trời luôn có sự hấp dẫn. Do đó, hình chụp với bức tranh mặt trăng và mặt trời sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.

– Hình trẻ với những màu sắc sặc sỡ: Hầu hết tất cả những đứa trẻ đều yêu thích sự lung linh của những sắc màu. Vì vậy, bố mẹ nên chọn trong không gian có màu sắc sặc sỡ. Chắc chắn bé sẽ cảm thấy rất vui nếu được chụp trong không gian màu sắc như thế.

– Hình trẻ với dòng chữ thank you: cách chụp ảnh cho bé sơ sinh này thể hiện ý nghĩa cực kỳ quan trọng. Đó như lời cảm ơn mà gia đình dành đến con yêu. Đồng thời, cũng có thể là làm cảm ơn mà con muốn gửi đến gia đình.

– Hình trẻ với gia đình thân yêu: Gia đình là nơi quan trọng nhất với tất cả chúng ta. Với những đứa trẻ cũng thế. Vì thế, hình cùng với gia đình thân yêu là ý tưởng hợp lý.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tự tạo ra những ý tưởng khác cho trẻ. Tất cả những ý tưởng này chắc chắn sẽ tạo thành một bộ ảnh bé sơ sinh đáng yêu.

Share.

About Author

https://truoctran.com/ . https://keowin.net/