Studio ảnh chụp sơ sinh ở Sài gòn

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Tự hào với nhiều năm  trong dịch vụ chụp ảnh bé yêu ở Hồ chí minh. Lavender studio cung cấp các gói chụp hình sơ sinh uy tín nhất khi các bạn có nhu cầu.

Trước khi bắt đầu, dù là tự chụp tại nhà hay thuê dịch vụ. Bố mẹ cũng nên đưa ra những ý tưởng chụp hình cho bé sơ sinh tại nhà. Dưới đây là một vài ý tưởng khá thú vị và hấp dẫn để các gia đình nên tham khảo:

– Khi trẻ nằm ngủ trong nôi: Khi ngủ, trẻ con có những dáng vẻ vô cùng đáng yêu. Nếu các bạn không bắt kịp những lúc này thì quả một thiếu sót rất lớn. Nếu trẻ đang ngủ ngon thì các bạn hãy chớp lấy cơ hội này nhé.

– Bé với bức tranh mặt trăng và mặt trời: Những câu chuyện về mặt trăng và mặt trời luôn có sự hấp dẫn. Do đó, hình chụp với bức tranh mặt trăng và mặt trời sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.

– Hình trẻ với những màu sắc sặc sỡ: Hầu hết tất cả những đứa trẻ đều yêu thích sự lung linh của những sắc màu. Vì vậy, bố mẹ nên chọn trong không gian có màu sắc sặc sỡ. Chắc chắn bé sẽ cảm thấy rất vui nếu được chụp trong không gian màu sắc như thế.

– Hình trẻ với dòng chữ thank you: cách chụp ảnh cho bé sơ sinh này thể hiện ý nghĩa cực kỳ quan trọng. Đó như lời cảm ơn mà gia đình dành đến con yêu. Đồng thời, cũng có thể là làm cảm ơn mà con muốn gửi đến gia đình.

– Hình trẻ với gia đình thân yêu: Gia đình là nơi quan trọng nhất với tất cả chúng ta. Với những đứa trẻ cũng thế. Vì thế, hình cùng với gia đình thân yêu là ý tưởng hợp lý.

Liên hệ để được tư vấn kỹ hơn theo số: 0902522825 các bạn nhé!

Share.

About Author

https://truoctran.com/ . https://keowin.net/