Cách chọn đội hình bóng đá | HLV bóng đá

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Đội của bạn có hình dạng gì trong ngày thi đấu? Làm cho người chơi phù hợp với đội hình có thể là một công việc khó khăn, đặc biệt là ở các nhóm tuổi trẻ, tất cả là để người chơi hiểu cách thức hoạt động của đội hình và vai trò của họ trong đó.

Hầu hết các cầu thủ trẻ thích trở thành tiền đạo nhưng một số cầu thủ thích tập đá bóng với bóng trước mặt họ. Vì vậy, bạn phải làm việc dựa trên một chiến lược và làm thế nào để thu hút người chơi tham gia – tất cả đều nắm bắt được sự hiểu biết.

Bắt đầu bằng cách hiểu về cách các đội xây dựng khi họ tiến bộ qua các nhóm tuổi. Cách các đội làm việc từ 5v5 đến 11v11 cho bạn thấy sơ đồ theo cách hai cầu thủ ngoài sân mới được tích hợp vào mỗi đội hình.

Cách chọn đội hình bóng đá | HLV bóng đá

Đối với các nhóm dưới 6 tuổi, dưới 7 và dưới 8 tuổi, những người sẽ chơi 4v4 (không có thủ môn) hoặc 5v5 với thủ môn, đội hình 1-2-1 hoạt động trên hình dạng kim cương hỗ trợ phòng thủ và tấn công. Nó phụ thuộc vào việc huấn luyện viên có thể vượt qua hai cầu thủ tiền vệ về tầm quan trọng của cả việc trở lại phòng ngự và hỗ trợ tiền đạo.

Nếu bạn là một huấn luyện viên làm việc với Dưới 9 tuổi và Dưới 10 tuổi, đội hình 7v7 bắt đầu hoạt động trên các yếu tố khác. Các hình 2-1-2-1 là lý tưởng cho việc thúc đẩy đội 7-a-side vào một trò chơi tấn công chiến thuật hơn với khả năng đi với ba trả trước, mà làm cho nó khó có thể bảo vệ chống lại.

Tham khảo thêm “kỹ thuật sút bóng bằng mua giữa bàn chân” mạnh và chính xác.

Và đối với các huấn luyện viên của các đội Dưới 11 và Dưới 12 chơi 9v9, với những khó khăn về chiến thuật thêm, đây là hai đội bóng của tôi đi đến đội hình của đội:

  • 1-3-1-2-1 là đội hình rất mạnh với kim cương từ sau ra trước, nó rắn chắc ở giữa và xuất sắc trong các pha phản công. Nó cũng cung cấp rất nhiều hỗ trợ từ tiền vệ để tấn công.
  • 3-3-2 tương tự như sơ đồ truyền thống, và thiết lập một cơ sở tốt, vững chắc để phòng thủ và tấn công.
Share.

About Author

Leave A Reply

Video Bóng Đá . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so . Gamebai.club