Long Phát: Làm sales bất động sản phải “tận tâm” với dự án mình bán

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Làm sales bất động sản phải yêu dự án. Không yêu dự án thì bạn sẽ không có hứng thú để tư vấn khách hàng và thuyết phục họ mua dự án của mình. Dưới đây, chuyên gia kinh doanh bất động sản Long Phát sẽ chia sẻ tới các bạn các cách để yêu dự án, yêu sản phẩm mà mình cung cấp cho khách hàng.

Tìm hiểu lý do chủ đầu tư đầu tư dự án

Chắc chắn rằng chủ đầu tư luôn có những lý do để đầu tư một dự án và việc tìm hiểu lý do ấy luôn có lợi cho bạn. Biết đâu những lý do đó sẽ khớp với những nhu cầu mà khách hàng của bạn đang cần.

Trải nghiệm dự án như là một khách hàng

Trải nghiệm dự án rồi tư vấn cho khách hàng bằng chính trải nghiệm của mình. Lời nói của bạn lúc đó không hề sáo rỗng mà mang tính chân thật hơn hẳn. Mặc khác, kể lại sự trải nghiệm cũng như kể lại câu chuyện của chính mình, tất cả cảm xúc – suy nghĩ của bạn sẽ được truyền đạt cho khách hàng trọn vẹn.

Nghe sales khác tư vấn cho khách hàng về dự án

Mỗi ngày chúng ta đều hoàn thiện bản thân mình bằng việc học. Không chỉ học từ sách vở, báo chí…mà bạn còn phải học ngay chính ở những người đồng nghiệp của mình. Nghe Sale bất động sản cũng là một cách hay để học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước, tích lũy cho bản thân mình.Ai cũng có những cái hay riêng, vậy thì hãy học hỏi cái hay, cái thông minh của người khác và vận dụng phù hợp cho chính mình.

Tìm hiểu những dự án của đối thủ tại khu vực để so sánh

Hiện nay, có rất nhiều dự án mọc lên như nấm sau mưa bởi nhu cầu sinh sống và làm việc của mọi người ngày càng tăng. Do đó, không chỉ có riêng dự án của bạn mà các đối thủ cạnh tranh cũng không bỏ lỡ cơ hội này. Hãy tìm hiểu điểm mạnh và điểm yếu của đối thủ, từ đó bạn sẽ biết tận dụng những lợi thế của mình và phát huy hiệu quả.

Theo chuyên gia Địa Ốc Long Phát, làm sales bất động sản không khó, khó ở chỗ là bạn không yêu sản phẩm của mình. Một khi đã có cảm tình, lời nói sẽ nhẹ nhàng và ngọt ngào hơn hẳn, bạn sẽ dễ dàng thuyết phục được khách hàng. Khách hàng sẽ được đón nhận thông tin qua việc ngôn ngữ và cử chỉ của tình yêu. Còn khi đã không có thì tất cả sẽ trở nên vô nghĩa.

Share.

About Author