Cửa khóa thông minh – sự lựa chọn cho mọi nhà năm 2020

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

  Bạn sẽ hoàn toàn tự lựa chọn được cho mình loại khóa cửa vân tay phù hợp qua những lưu ý dưới đây.  Bạn dùng khóa vân tay để làm gì?  Cửa chính hay cửa phụ là loại cửa bạn sẽ lắp khóa vân tay cho nó – đây là điều mà bạn cần phải xác định rõ. Để đảm bảo an toàn hơn thì với cửa chính có thể lựa chọn khóa vân tay có nhiều chốt hơn. Với cửa phụ thì nên chọn loại khóa có ít chốt hơn bởi nó sẽ tiện lợi hơn khi đóng mở và loại khóa này cũng có kích thước nhỏ gọn hơn dễ dàng lắp đặt.

Xem lại cửa đã từng được lắp khóa vân tay trước đó hay chưa?

Lý do nên xem xét đến việc đã từng lắp cửa khóa vân tay chưa? Cửa chưa làm khóa vân tay bao giờ sẽ đơn giản hơn trong việc lựa chọn mẫu mã chủng loại đa dạng. Cửa đã từng lắp khóa sẽ có lỗ khoan cửa trước đó vì thế mà việc chọn những loại khóa có thể che lấp đi sẽ làm cho cửa cho tính thẩm mỹ hơn.

Cần chi tiết các thông số kỹ thuật của cửa

Để biết được cửa có thể lắp được khóa vân tay hay không cần phải xem các thông số kỹ thuật của nó. So với các loại khóa thông thường thì khóa vân tay sử dụng bộ cơ rộng to hơn cho nên cửa cũng cần phải tương xứng về độ rộng và dày. Những loại cửa có độ rộng trên 12cm cùng độ dày trên 4cm thì dễ dàng trong việc lắp khóa bởi khóa nào cũng được nhưng với các loại cửa nhỏ hơn thì sẽ cho chúng ta những lựa chọn khác nhau.

Những tính năng vượt trội của khóa cửa thông minh bạn nên biết

Khóa cửa bằng công nghệ vân tay hay mật mã hay thậm chí là điện thoại : Khóa cửa thông minh trước hết là có những tính năng là mở cửa bằng vân tay hay mã thẻ hay thẻ từ hoặc là qua điện thoại. Với dòng sản phẩm này thì công nghệ được tích hợp trên đây khá tiên tiến bao gồm các hệ thống bảo mật nhận diện khuôn mặt hay công nghệ sinh trắc vân tay…

Bên cạnh đó còn có các loại khóa được tích hợp công nghệ cao có thể sử dụng điện thoại để mở cửa qua các app hoặc là qua Bluetooth cho căn nhà có tính an toàn tuyệt đối.  Chọn khóa vân tay không khó bởi chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những lưu ý đáng xem dưới đây. 

>>> Xem thêm : khóa cửa thông minh wifi –  Siêu đơn giản khi mua khóa cửa vân tay cho nhà bạn năm 2020

Share.

About Author

Leave A Reply

Video Bóng Đá . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so . Gamebai.club