In decal nhựa + In túi giấy thời trang giá tại xưởng

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

In túi giấy giá rẻ https://caohoanggia.com/sp/in-tui-giay là một thế mạnh lâu năm của công ty in ấn tại TP HCM- In Cao Hoàng Gia. Chúng tôi với những kinh nghiệm xương máu nhiều năm trong nghề cam kết mang đến quý khách hàng những sản phẩm in ấn bao bì đẹp nhất, tiện dụng nhất thậm chí là lạ mắt nhất, có những sản phẩm chưa từng có mặt trên thị trường. Đến với In Cao Hoàng Gia sản phẩm in bao bì của bạn sẽ được trau chốt tỉ mỉ từ khâu thiết kế, khâu lên mẫu, khâu lên khuôn, test màu mực đến khâu hoàn thiện sản phẩm.

Trên đà phát triển của ngành công nghiệp thế giới, bao bì sản phẩm càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, khách hàng ngày càng chú trọng đến bao bì, nhãn hiệu và giá bán của sản phẩm phụ thuộc rất nhiều vào nó. Để có 1 sản phẩm ưng ý, có tính cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường, khâu bao bì sản phẩm là khâu không thể không quan tâm chủ đạo. Thay vì chỉ in và bỏ sản phẩm vào như ngày trước, giờ đây điều khách hàng quan tâm nhất là bao bì phải có tính sang trọng, không được quê mùa nhưng lại phải đáp ứng được mức chi phí đã đặt ra. Và để đáp ứng được điều đó, công ty in ấn uy tín hcm chúng tôi có thể thêm các bước gia công sau in cho sản phẩm bao bì như: cán màng bóng, cán màng mờ, phủ UV định hình, phủ UV toàn phần, bế nổi, ép kim, nhưng nếu cùng 1 lúc làm quá nhiều khâu gia công vô tình sẽ làm cho sản phẩm in ấn đó trở nên lố, nhìn cồng kềnh, nặng nề mà quê mùa, vì vậy chúng ta chỉ nên chọn 1-2 khâu phù hợp để sử dụng.

Decal nhựa https://caohoanggia.com/sp/in-decal-nhua có ưu điểm là nguyên liệu làm đa dạng, phong phú có các loại decal trong suốt, decal chịu nước, decal ngoài trời, đề can 7 màu, decal trắng gương, decal thiết… ứng dụng cho nhiều ngành, nhiều yêu cầu khác nhau của sản phẩm, từ đó tăng hiệu quả trong kinh doanh và marketing trong việc đẩy mạnh hàng hoá. Đây là sản phẩm thế mạnh chủ đạo của công ty in ấn tại TP HCM Cao Hoàng Gia

In decal giấy các loại
Decal được làm bằng nguyên liêu giấy ( bóng hoặc nhám ). Không giống như decal in tem vỡ bảo hành, decal giấy thường dùng để in nhãn logo, nhãn dán hàng hóa thông dụng hoặc những ứng dụng khác tùy theo nhu cầu của người sử dụng. Có ưu điểm dễ in ấn, màu sắc đẹp. giá thành rẻ.

In decal cuộn, decal nhựa trong
cũng giống như những loại decal khác nhưng chất liệu này giống như một lớp màng nilông trong suốt. Ưu điểm của loại Decal này được tận dụng để sử dụng cho những mặt hàng cao cấp, hoặc những mặt hàng cần có những tính chất nghiêm túc, không cần màu nền. Tính chất cơ bản cũng như những loại decal nhựa và cũng được sử dụng rất thông dụng.

Share.

About Author

Leave A Reply

Video Bóng Đá . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so . Gamebai.club