Cách chọn sữa công thức tốt nhất cho bé, có ưu đãi giảm giá Sendo

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Nhưng vì một lý do nào đó mẹ không cung cấp đủ sữa cho bé hoặc bé từ chối bú mẹ thì lựa chọn một công thức sữa phù hợp là một điều cần thiết. Tuy nhiên việc lựa chọn đã trở nên khó khăn khi trên thị trường có rất nhiều công thức khác nhau, nếu bạn không có kinh nghiệm thì khó có thể tìm được công thức tốt nhất cho bé được. Dưới đây là những kinh nghiệm chọn sữa công thức tốt nhất cho bé. Các sản phẩm sữa công thức tốt cho bé hiêbnj nay đều được bán chính hãng và được áp dụng mã giảm giá của Sendo giảm 50K trong tháng 3.

Tất cả thương hiệu và công thức hàng đầu đều là an toàn

Tất cả những thương hiệu sữa công thức hàng đầu đều phải vượt qua rất nhiều khâu kiểm định chất lượng thì mới có thể đưa ra thị trường đến tay người tiêu dùng. Trẻ em là tương lai nên không thể vì một lợi ích nào phá đi tương lai cả. Nhất là các thương hiệu tới từ Mỹ như Enfamil, Similac, Gerber Good Start, hay Earth’s Best đều được FDA quản lý để chứa các thành phần và chất dinh dưỡng cần thiết mà con bạn cần.

Các hình thức sữa công thức trẻ em

Có 3 hình thức sữa công thức có thể lựa chọn đó là dạng bột, cô đặc lỏng và dạng pha sẵn:

  • Sữa bột: Công thức dạng bột thì có thể mua được với số lượng lớn, dễ bảo quản. Đó là lựa chọn tiết kiệm nhất
  • Chất lỏng cô đặc: Công thức cô đặc dạng lỏng có thể tạo ra số lượng lớn sữa pha sẵn cho bé bảo quản dùng dần trong 48h. Như vậy với nhiều bé cần ăn sữa cùng một lúc như ở bệnh viện nhi thì dạng này khá tiện dụng. Tuy nhiên giá thành của nó cũng đắt hơn dạng bột một chút
  • Dạng pha sẵn: bạn không cần phải đo lường pha chế rắc rối, công thức đã được pha chế sẵn và sẵn sàng cho bé ăn bất cứ lúc nào. Tuy nhiên đây là dạng sữa công thức đắt nhất trong 3 dạng này. Các hộp sữa đã mở có thể bảo quản sử dụng trong 24 đến 48h.

Các loại sữa công thức cho trẻ em

Không có 2 em bé nào giống nhau hoàn toàn và điều đó thể hiện rõ nhất khi cho bé ăn. Với một công thức có thể người anh sinh ra trước rất ưa thích nhưng người em sinh sau lại từ chối nó.

Mục đích của các công thức chính là mô phỏng tốt nhất sữa mẹ. Do đó các công thức cùng loại thì có thành phần cấu tạo gần giống nhau chỉ có một vài thành phần đặc biệt khác nhau phân biệt giữa các thương hiệu. Các loại công thức cơ bản là:

Công thức từ sữa bò: 

Thích hợp cho hầu hết trẻ sơ sinh, những công thức này có sữa bò đã được xử lý để giúp trẻ dễ tiêu hóa hơn. Hầu hết các công thức sữa bò cũng chứa sắt. (Ví dụ: Enfamil Enspire, Gerber Good Start, Similac Advance, Best’s Best Organic, Honest Co. Organic Premium)

Các công thức không chứa Lactose: 

Một công thức dựa trên sữa với đường đã được loại bỏ, lựa chọn này phù hợp cho trẻ sơ sinh không dung nạp đường sữa. (Ví dụ: Similac Sensitive)

Công thức thêm tinh bột gạo:

Điều này phù hợp cho trẻ sơ sinh bị dư thừa hoặc trào ngược axit, vì thêm tinh bột gạo giúp bé ăn tốt hơn và hạn chế trào ngược. (Ví dụ: Enfamil AR)
Share.

About Author

Leave A Reply

Video Bóng Đá . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so . Gamebai.club