Giá bán căn hộ Q7 Boulevard Quận 7 đường nguyễn lương bằng

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Chủ đầu tư đánh giá dự án có vị trí thuận lợi, tiện ích đồng bộ, số lượng căn hộ giới hạn, pháp lý đầy đủ và tiềm năng sinh lời cao.

Đại diện Công ty tập đoàn Hưng Thịnh – chủ đầu tư cho biết, dù tháng 4 mới ra mắt thị trường, nhiều khách hàng có nhu cầu ở thực và nhà đầu tư đã đến tìm hiểu dự án. Đa phần khách hàng đánh giá cao sản phẩm của công ty và mong muốn sở hữu căn hộ tại dự án.

căn hộ Q7 boulevard

Phối cảnh tổng thể căn hộ Q7 Boulevard

căn hộ Q7 Boulevard hút khách nhờ lợi thế về vị trí, tiện ích, pháp lý minh bạch, số lượng căn hộ giới hạn và tiềm năng sinh lời cao”, chủ đầu tư cho biết.

Đa dạng tiện ích

Theo chủ đầu tư, căn hộ Q7 Boulevard đáp ứng trọn vẹn nhu cầu bảo vệ, chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp, thư giãn và phục hồi năng lượng với chuỗi tiện ích gồm: 3 tầng trung tâm thương mại, phòng tập gym, yoga, spa, cà phê sân vườn (tầng 4), bbq và coffee sân thượng nội khu…

tiện ích căn hộ q7 boulevard

Tiện ích hoàn hảo tại căn hộ Q7 Boulevard

Trong khi nhu cầu mua nhà ở thực của thị dân trẻ thành đạt ngày càng cao, căn hộ Q7 boulevard hứa hẹn trở thành điểm sáng trên thị trường khi ra mắt. Dự án nằm liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng, nơi được đánh giá có quy hoạch bài bản, đồng bộ, đầy đủ chức năng thương mại, tài chính, văn hóa, giáo dục… Nơi đây có mật độ cây xanh cao gấp 13 lần mức trung bình toàn TP HCM, nhờ vậy, môi trường sống luôn trong lành quanh năm.

Pháp lý đầy đủ

Yếu tố pháp lý là một trong những lợi thế khiến dự án thu hút nhiều nhà đầu tư. Theo đại diện chủ đầu tư thì Q7 Boulevard là một trong những dự án hoàn chỉnh pháp lý gồm: giấy phép xây dựng, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất…

vị trí căn hộ Q7 Boulevard

Vị trí dự án Q7 BOULEVARD

“Căn hộ Q7 boulevard được chúng tôi đầu tư bài bản và đặt nhiều tâm huyết với mong muốn kiến tạo cho cư dân một sản phẩm bất động sản phù hợp với xu thế phát triển của thành phố. Không chỉ chuẩn bị các vấn đề về pháp lý chỉnh chu trước khi mở bán, chúng tôi mong muốn mang đến cho cư dân cuộc sống nghĩ dưỡng ngay chính ngôi nhà của mình”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Các chuyên gia đánh giá, với điểm mạnh về vị trí, thiết kế căn hộ, pháp lý đầy đủ thì 295 căn hộ phiên bản giới hạn của căn hộ Q7 Boulevard không chỉ là lựa chọn an cư của khách hàng mà còn là kênh đầu tư tiềm năng.

Share.

About Author

Leave A Reply

Video Bóng Đá . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so . Gamebai.club