Dịch vụ tư vấn điều chỉnh ngành nghề kinh doanh và những thông tin bạn cần biết

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Hiện nay, dịch vụ thay đổi ngành nghề kinh doanh đang được nhiều công ty, doanh nghiệp tin tưởng “chọn mặt gửi vàng” Liệu bạn có biết điều đặc biệt của dịch vụ này là gì và chúng ta có thể tin tưởng vào nó hay không? Nhằm tăng sự tin tưởng cũng như hiểu biết của mọi người với dịch vụ này, chúng tôi xin gửi tới bài viết dưới đây. Đọc ngay để có thêm thông tin về dịch vụ tuyệt vời trên nhé.

Những cơ sở pháp lí để thay đổi ngành nghề kinh doanh : Luật doanh nghiệp (2014) và Nghị định 78/2015/NĐ-CP là hai văn bản pháp luật quan trọng, cơ sở pháp lí cho việc thay đổi ngành nghề kinh doanh.

Quy định của pháp luật : Để có thể thay đổi hoặc bổ sung ngành nghề, doanh nghiệp được yêu cầu  phải hoàn tất đầy đủ những thủ tục pháp lí cần thiết. Sau đó, khi đã đáp ứng đủ yêu cầu của pháp luật, doanh nghiệp mới được kinh doanh các ngành mới đó.

Trình tự cho việc đổi ngành nghề kinh doanh : Thứ nhất, doanh nghiệp sẽ chuẩn bị hồ sơ về việc thay đổi. Tiếp theo, hồ sơ được nộp đến phòng đăng ký kinh doanh. Tại bước ba, Phòng đăng ký kinh doanh kiểm tra hồ sơ và giải quyết vấn đề. Cuối cùng, kết quả giải quyết hồ sơ lại được gửi trả cho doanh nghiệp cũng tại nơi này.

Doanh nghiệp chuẩn bị giấy tờ, hồ sơ cho thay đổi ngành nghề kinh doanh : Hồ sơ thay đổi ngành nghề kinh doanh cần một giấy thông báo về việc thay đổi ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp. Thứ hai chính là giấy quyết định thông báo và biên bản họp về việc thay đổi, bổ sung ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp. Cuối cùng là các tài liệu chứng minh doanh nghiệp đủ điều kiện kinh doanh ngành nghề đó.

Việc xử phạt đối với hành vi không đăng ký thay đổi kinh doanh : Nếu vượt quá thời gian của việc thông báo đăng ký từ 1 đến 30 ngày, doanh nghiệp bị phạt từ 1.000.000 – 5.000.000 đồng, 5.000.000 – 10.000.000 đồng (khi trễ 31 – 90 ngày). Khi trễ thời gian thông báo từ 91 ngày trở lên, doanh nghiệp sẽ bị phạt từ 10.000.000 – 15.000.000 đồng..

Thông tin về dịch vụ thay đổi ngành nghề của công ty luật Thái An : Những công việc mà dịch vụ thay đổi ngành nghề bao gồm ba vấn đề chủ yếu. Đầu tiên là giúp tư vấn về luật  sau đó soạn thảo hồ sơ, chuẩn bị các giấy tờ cần thiết. Theo yêu cầu của khách hàng, công ty cũng có thể thay mặt đi nộp hồ sơ, theo dõi quá trình xử lí, nhận kết quả, đóng lệ phí và cuối cùng là đăng bố cáo về những nội dung đăng ký kinh doanh đã được thay đổi.

Những giấy tờ cần thiết cho việc thay đổi ngành nghề : Bản sao giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, căn cước/CMND của người đại diện pháp luật và thông tin về ngành nghề thay đổi, bổ sung là những điều khách hàng cần cung cấp cho phí công ty luật khi sử dụng dịch vụ.

Thời gian thực hiện dịch vụ của công ty luật : Kể từ thời điểm nộp hồ sơ hợp lệ, thời gian thực hiện dịch vụ thay đổi ngành nghề là 5 ngày làm việc.  Bạn có biết nhà nước Việt Nam có những quy định gì về việc thay đổi ngành nghề kinh doanh? Trong kinh doanh, thay đổi ngành nghề là một vấn đề ít ai hiểu rõ, từ đó gây ra những khó khăn nhất định cho doanh nghiệp. Bài viết dưới đây của chúng tôi có thể khiến cho mọi người nắm rõ hơn về loại hình dịch vụ thay đổi ngành nghề kinh doanh.

>>> Xem thêm : bổ sung ngành nghề kinh doanh công ty tnhh –  Cách rút ngắn thời gian xin thay đổi ngành nghề kinh doanh

Share.

About Author

Leave A Reply

Video Bóng Đá . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so . Gamebai.club