Đất nền Địa Ốc Tiến An – “Tia Hi Vọng Mới” của nhà đầu tư và thị trường BĐS 2020

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Theo đại diện Địa Ốc Tiến An nhận định, thị trường bất động sản (BĐS) năm 2020 sẽ tiếp tục phát triển, tiếp tục trở thành đầu tàu của cả nước cùng với nền kinh tế tăng trưởng ổn định. Tuy nhiên, sự khan hiếm về nguồn cung quỹ đất vẫn là thách thức phải đối mặt. Vì vậy, đất nền ở các tỉnh được xem là “tia hi vọng mới” của nhà đầu tư và thị trường BĐS năm 2020.

Là một nhà đầu tư với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh đất nền tỉnh lẻ, chuyên gia đầu tư bất động sản Tiến An nhấn mạnh: Sức hấp dẫn của quỹ đất nền tỉnh lẻ được xác định phần lớn do giá cả, quỹ đất rộng, hệ thống hạ tầng giao thông đô thị được đầu tư mạnh mẽ, mặc dù là doanh nghiệp đi trước trong việc đầu tư thị trường tỉnh song xu hướng dịch chuyển hoạt động mạnh mẽ từ các doanh nghiệp khác đổ về tỉnh lẻ trong đầu năm 2020 là điều mà dân BĐS không thể lường trước được.’

Đất nền ở tỉnh Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Phan Thiết, Bình Phước hay Bà Rịa Vũng Tàu nếu so với TP HCM thì không hề thua kém về sức hấp hút đầu tư, các dự án quy mô lớn, cơ sở hạ tầng đã, đang phát triển mạnh.

Trên thực tế, Công Ty Tiến An đã nắm bắt được xu hướng này từ nhiều năm trước, triển khai nhiều dự án rầm rộ trong thời gian gần đây… nhiều dự án có quy mô lớn, đầu tư nhiều tiện ích đồng bộ, xây dựng nhiều khu cư dân sinh sống.

Các dự án của BĐS Tiến An đều nằm ngay trung tâm thành phố Long Thành, Đồng Nai, có diện tích lớn cùng nhiều hệ sinh thái sống xanh, sạch đẹp đã đang thu hút nhiều nhà đầu tư, người dân kể từ khi ra mắt đến nay.

Những dự án BĐS Tiến An đã và đang có những sự chuyển mình mạnh mẽ từ hạ tầng giao thông đến Kinh Tế – Thương mại và có nhiều hệ thống giao thông huyết mạch quốc gia đi qua như: Quốc lộ1A, Quốc lộ 51, Đại lộ Bắc Sơn – Long Thành, tuyến đường cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây, tuyến tàu điện ngầm Metro và đặc biệt là Sân bay Quốc tế Long Thành đã được quy hoạch và sẽ đi vào hoạt động trong thời gian tới. Dễ dàng di chuyển đến trung tâm TP HCM qua cao tốc Long Thành – Dầu Giây chỉ 20 phút, Thành phố Biên Hòa qua Quốc lộ 1A chỉ 5p và chỉ mất 20p đến Thành phố Vũng Tàu qua cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu.Đặc biệt nằm ngay quốc lộ 51 kết nối trực tiếp tới cảng hàng không Quốc tế Long Thành.

Điểm nhấn đặc biệt cho dự án, ngay trong nội khu dự án, địa phương đã dành quỹ đất để phát triển các khu trung tâm thương mại, trung tâm thể dục thể thao, trường học và công viên xanh, tạo nên không gian sống lý tưởng, hiện đại, là ‘điểm dừng chân’ của nhiều hộ gia đình.

Sự phát triển hạ tầng liên vùng ngày càng hoàn chỉnh, các tỉnh lân cận đã được xem như vùng ngoại ô của Tp.HCM, đã đang thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Lời khuyên dành cho NĐT còn đang “e ngại” rằng nên hướng đến những dự án chất lượng, được đầu tư bài bản, tại các khu vực đông dân cư, trung tâm kinh tế của tỉnh để có cơ hội sinh lời hiệu quả.

Share.

About Author

Leave A Reply

Video Bóng Đá . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so . Gamebai.club