Cần tìm gì khi mua một chiếc ghế ăn dặm cho bé

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Có thể bạn sẽ không cần tới ghế ăn cho bé khi con bạn đang nhỏ và bú mẹ hoàn toàn. Nhưng chắc chắn bạn sẽ cần tới nó khi con bạn tới tuổi ăn dặm (4-6 tháng). Những chiếc ghế này có thể giúp bé ngồi vững vàng và an toàn để bắt đầu những thức ăn mới. Hơn nữa bạn cũng rảnh tay để làm một số việc khác khi đang trông con.

Nhưng lựa chọn một chiếc ghế ăn cho trẻ không phải là dễ dàng. Xem ngay tại đây để được hướng dẫn cụ thể hơn. Còn bây giờ mình sẽ hướng dẫn bạn cần tìm những gì khi mua một chiếc ghế ăn dặm cho bé.

Dây an toàn: Đảm bảo ghế ăn dặm kiểu gấp của bạn có dây an toàn với một phần nằm giữa hai chân bé. Phân đoạn đáy quần đó có thể ngăn con bạn trượt xuống chỗ ngồi của chúng. Dây nịt vai cũng là một ý tưởng tốt để giữ an toàn cho bé .

Có thể gập lại : Có lẽ bạn sẽ gấp chiếc ghế ăn đó hai hoặc ba lần một ngày. Bạn không muốn nó là một cuộc đấu tranh mỗi lần. Để đảm bảo bạn không lãng phí những phút giây quý giá của mình khi chiến đấu với một chiếc ghế ăn dặm, hãy tìm một chiếc bạn có thể gấp lại nhanh chóng.

Chỗ để chân: Chỗ để chân có thể giúp việc ăn trên ghế ăn này thoải mái hơn cho trẻ khi chúng lớn hơn.

Ghế thoải mái : Một số ghế không chính xác là những chiếc ghế thoải mái nhất trên thế giới. Cố gắng tìm một cái có đệm để bé không ngại ngồi trong đó. Cảm giác êm ái sẽ để bé ngồi trên ghế lâu hơn và thoải mái hơn đấy

Bánh xe: Bánh xe có thể thuận tiện để đẩy ghế của bạn đến tủ gần nhất để lưu trữ giữa các lần sử dụng.

Nếu bạn muốn nó ngả: Một số cha mẹ thích bắt đầu cho bé ngồi ghế ăn dặm sớm hơn bốn tháng. Cách duy nhất để làm được việc đó là nếu chiếc ghế ăn này có khả năng ngả để em bé của bạn có thể lấy bình sữa của chúng trong đó.

Dễ dàng vệ sinh : Nếu có ghế nhựa, bạn sẽ muốn tìm một chỗ mà bạn có thể lấy bất kỳ thực phẩm bị đổ ra khỏi một cách dễ dàng. Đôi khi với ghế nhựa, thức ăn lọt vào tất cả các kẽ hở và gần như không thể lấy ra được. Đó có thể là một vấn đề, đặc biệt là nếu em bé của bạn có thể chạm ngón tay út vào những kẽ hở đó và lấy thức ăn cũ ra.

Chất liệu: Bạn có thể có được ghế ăn dặm bằng gỗ, cũng như kim loại hoặc nhựa. Tùy theo chất liệu sản suất mà chất lượng ghế cũng kèm theo. Ghế gỗ thường là loại đắt nhất, cồng kềnh nhất nhưng an toàn nhất. Ghế nhựa thường là gọn nhẹ nhất, rẻ nhất, dễ vệ sinh nhất. Ghế kim loại có thể là loại sang trọng và nhiều tính năng nhất.

Khay an toàn máy rửa chén: Một số bà mẹ thích rằng họ có thể bật ra khỏi khay và đặt nó vào máy rửa chén để được làm sạch. Các bà mẹ khác không ngại làm sạch tay – chỉ mất vài phút và việc này rất dễ thực hiện. Dù bằng cách nào cũng tốt. Tất cả sôi sục theo sở thích cá nhân của bạn.

Tóm lại đây là tất cả nhưng điểm bạn cần lưu ý nhất khi lựa chọn một chiếc ghế ăn dặm cho con bạn. Thực tế những chiếc ghế ăn dặm cao cấp thì đều có chất lượng chế tạo rất tốt, an toàn với con bạn. Mỗi chiếc đều có những ưu nhược điểm riêng vì thế bạn càn chú ý kỹ hơn chút. Chúc bạn thành công!

Blog giảm giá luôn có sẵn mã giảm giá tốt nhất và tin khuyến mãi chính xác. Nếu bạn muốn có một chương trình mua sắm online tiết kiệm thì nhớ vào lấy mã tốt nhất tại đây nhé.

Share.

About Author

Leave A Reply

Video Bóng Đá . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so . Gamebai.club