Địa Ốc Tiến An: Tư duy tạo hệ thống kinh doanh thuê và cho thuê bất động sản

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Thị trường bất động sản đã bắt đầu sôi động trở lại. Bất động sản khó giảm sâu như mong đợi nên nhà đầu tư đang ráo riết “săn hàng” tại các khu vực “mới nổi”.

Tư duy tạo hệ thống thuê và cho thuê bất động sản

Hệ thống kinh doanh chính là mục tiêu của đại đa số người giàu hướng đến. Một hệ thống vận hành mà không cần có bạn nó vẫn hoạt động tốt. Tiền sẽ chảy vào túi bạn một cách thầm lặng.

Kinh doanh bất động sản thuê và cho thuê cũng thế. Bước tiến cao nhất đó chính là phát triển một hệ thống cho thuê của riêng bạn. Và sau đó bạn tư từ thoát ra dần khỏi hệ thống đó.

Công thức thành công với bất động sản thuê và cho thuê

– Tìm nhà

– Thuê nhà

– Sửa chữa, đầu tư gia tăng để hướng đến đối tượng khách hàng mục tiêu

– Sale Bất Động Sản (cho thuê lại nhà/phòng)

– Quản lý

Theo kinh nghiệm chia sẻ từ Địa Ốc Tiến An, rất nhiều bài viết qua từng bước. Nhưng cơ bản những gì bạn cần làm chỉ xoay quanh 5 điều đó mà thôi. Bạn đã trãi qua và có kinh nghiệm trong từng bước này rồi. Bây giờ là lúc bạn nhân rộng mô hình kinh doanh này ra, để nó có thể trở thành một hệ thống kinh doanh.

Những điều cần chuẩn bị cho một hệ thống kinh doanh thuê và cho thuê bất động sản

– Tư duy. Bạn buộc phải thay đổi tư duy, cái nhìn của mình. Phải có một mục tiêu cụ thể, kế hoạch rõ ràng. Đây là nền tảng để bạn trở thành một người lãnh đạo trong tương lai

– Con người. Không ai 3 đầu 6 tay cả. Bạn có thể ôm đồm công việc của 1, 2 và cùng ắm là 3 căn nhà. Vì thế bạn phải chuẩn bị kế hoạch thuê người. Ai đó có chuyên môn nhất định của một trong 5 bước trên.

– Vốn. Nếu bạn chỉ thuê và cho thuê 1 – 2 căn. Bạn sẽ không quan tâm nhiều đến vốn. Nhưng nếu bạn mở rộng mô hình phát triển theo hệ thống. Bạn cần phải có vốn. Tôi sẽ hướng dẫn bạn cách gọi vốn hoặc vay vốn trong những bài viết sau.

– Kỹ năng. Đây là điều rất quan trọng của lãnh đạo. Sẵn sàng đương đầu với mọi sóng gió. Một tấm lòng chân thành, gạt bỏ tư lợi, thì mới có thể ứng xử và giải quyết công việc một cách công bằng và hài hòa.

– Đam mê. Chỉ có đam mê mới kéo bạn vượt qua khỏi các thất bại. Chỉ có đam mê bạn mới có thể truyền lửa cho nhân viên của mình. Chỉ có đam mê bạn mới có thể chủ động hành động.

Chuyên gia tư vấn bất động sản Công Ty Tiến An mong bạn hình thành trong đầu mình một tư duy hệ thống. Có kế hoạch để phát triển mô hình bất động sản thuê và cho thuê. Một mục tiêu cụ thể để bạn hướng đến. Có như vậy, cuộc sống bạn mới trở nên thú vị!

Share.

About Author

Leave A Reply

Video Bóng Đá . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so . Gamebai.club