Hút mỡ: Mọi thứ bạn cần biết

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Hút mỡ tấn công Hoa Kỳ vào đầu những năm 1980, nhưng một số tiến bộ đã thực sự thay đổi cuộc chơi. Đây là những gì bạn cần biết về hút mỡ.
Mỡ bụng - Béo bụng
Thông tin hút mỡ
Ngoài nâng ngực và nâng ngực, phẫu thuật mí mắt và mũi, hút mỡ được xếp hạng là một trong những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến nhất . Đó là thứ hai chỉ sau nâng ngực. Có lẽ đó là vì cách điều trị đã thay đổi trong những năm gần đây : Nó nhẹ nhàng hơn, an toàn hơn và phù hợp với cơ thể bạn.

Theo Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Hoa Kỳ (ASAPS), năm 2019, 270.670 người đã hút mỡ để loại bỏ chất béo không mong muốn khỏi tay, chân, cổ, dạ dày, đùi và các khu vực khác. Nó phổ biến đến mức việc hút mỡ được thực hiện bởi gần 90 phần trăm tất cả các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ ở Hoa Kỳ. Đây là cách thủ tục đã thay đổi và mọi thứ bạn cần biết nếu bạn đang xem xét hút mỡ.

Hút mỡ an toàn hơn và không phải lúc nào cũng cần gây mê toàn thân
Hút mỡ an toàn
Một số tiến bộ hút mỡ, cụ thể là hút mỡ, có thể đã cứu nhiều mạng sống và cắt giảm đáng kể tình trạng mất máu và nhu cầu điều chỉnh. Trong quá khứ, kỹ thuật dẫn đến chảy máu và bầm tím; đôi khi bệnh nhân cần truyền máu do mất máu. Nhập hút mỡ. Kỹ thuật này cung cấp chất lỏng có chứa chất gây tê capocaine, nước muối (nước muối) và epinephrine đến khu vực điều trị, nơi nó làm cứng chất béo, giúp loại bỏ dễ dàng hơn.

Lara Devgan, MD, một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ ở thành phố New York và một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Lenox Hill cho biết, kỹ thuật tạo mùi đã tạo ra ảnh hưởng lớn nhất đến việc hút mỡ. Các epinephrine trong cocktail về cơ bản giúp loại bỏ chảy máu khi nó thu hẹp các mạch máu. Đây là một cải tiến lớn về an toàn. Trong nhiều trường hợp, kỹ thuật này có nghĩa là không gây mê toàn thân và rủi ro đi kèm.

Bạn có thể lật và đứng để chúng ta có thể thấy kết quả trông như thế nào khi trọng lực hoạt động, và có bất kỳ động chạm nào trước khi bạn rời phòng phẫu thuật, ông nói thêm Bruce Katz, MD, giáo sư lâm sàng về da liễu tại Trường Y khoa Icahn tại Mt. Sinai, giám đốc của Phòng khám Phẫu thuật Thẩm mỹ & Laser tại Bệnh viện Mount Sinai, và Giám đốc Trung tâm Da & Laser JUVA ở New York. Tất cả các loại hút mỡ có thể được thực hiện thông qua kỹ thuật tạo mùi. Đây là tiêu chuẩn vàng, tiến sĩ Katz nói.

Điều trị được thiết kế riêng cho từng vị trí trên cơ thể bạn
Điều-trị-mỡ-bụng

Xem thêm:

Cần sa là những ống mỏng, rỗng, khi gắn vào bơm chân không, hút hết chất béo. Bây giờ chúng có tất cả các hình dạng và kích cỡ khác nhau bao gồm đầu nhọn, góc cạnh và đầu cùn. Bây giờ chúng ta có thể chọn ống khói phù hợp cho đúng quy trình, tiến sĩ Devgan nói. Ví dụ, tôi có thể chọn một ống khói góc cạnh cho lipo cổ, nhưng đối với ab-etched, nơi một người đàn ông muốn có sáu múi rõ ràng hơn , tôi sẽ chọn một loại khác.

Nó nhẹ nhàng hơn trên cơ thể bạn
Bụng phẳng da dep hon
Xem thêm:

Trong những năm đầu tiên, việc hút mỡ đã đánh thuế rất cao đối với các bác sĩ phẫu thuật vì mỗi chuyển động đều liên quan đến nỗ lực nghiêm túc, nhưng lipo hỗ trợ điện đã giúp mọi việc dễ dàng hơn đối với bác sĩ phẫu thuật và bệnh nhân và cải thiện kết quả. Tiến sĩ Devgan nói, so sánh tiến trình hút mỡ này với cơ thể, máy hút mỡ được hỗ trợ nhanh hơn trên cơ thể. Thay vì chỉ dựa vào bàn tay của chúng tôi, chúng tôi có thêm một số rung động và sức mạnh cho một quy trình mượt mà hơn. (Hút mỡ là phổ biến. Kiểm tra các quy trình phẫu thuật thẩm mỹ mà bạn không biết đã tồn tại)

Da của bạn trông đẹp hơn sau thủ thuật
 lieu-trinh-hut-mo

Trước đây, rất nhiều lần hút mỡ có thể khiến da trông thô ráp và gây ra cellulite . Bây giờ, một quy trình được gọi là SAFE, viết tắt của tách, hút mỡ, cân bằng chất béo giúp da đẹp hơn sau khi hút mỡ.

Trước đây, chúng ta càng hút nhiều mỡ, da trông càng xấu, ông cho biết người tạo ra thủ thuật, Simeon Wall, Jr., MD, một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ được chứng nhận bởi hội đồng quản trị tại Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Wall ở Shreveport, Louisiana. Bây giờ, với SAFE, bạn có thể lấy ra nhiều chất béo như bạn muốn và nó không bao giờ làm tăng nguy cơ biến dạng đường viền.

Tách liên quan đến việc nới lỏng chất béo. Một khi chất béo được nới lỏng, sẽ dễ dàng hơn để loại bỏ hoặc hút. Bước thứ ba, cân bằng chất béo của sàn gỗ liên quan đến việc làm mịn lớp mỡ bị bỏ lại.

Kỹ thuật SAFE đã cách mạng hóa việc hút mỡ, và đã được nhiều bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ áp dụng để giúp họ đạt được kết quả thẩm mỹ có thể dự đoán được, theo ông Gary D. Breslow, MD, giám đốc y khoa của Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Breslow ở Paramus, New Jersey.

Da căng bóng
Da căng
Miles Graivier, MD, một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ ở Atlanta cho biết, tất cả các kỹ thuật hút mỡ được hỗ trợ sẽ phá vỡ chất béo để nó biến mất dễ dàng hơn và ít bị chấn thương và chảy máu hơn. Ví dụ, hút mỡ hỗ trợ tần số vô tuyến sử dụng năng lượng tần số vô tuyến để phá vỡ chất béo trước khi nó được loại bỏ. Điều này làm tăng nhiệt độ của da để kích thích sản xuất collagen và tạo ra hiệu quả làm săn chắc da tốt hơn, anh ấy giải thích. Collagen là protein cấu trúc chính được tìm thấy trong da, và nó chịu trách nhiệm cho chất lượng dẻo dai, đàn hồi và trẻ trung của làn da chúng ta.

Hút mỡ hỗ trợ siêu âm nhũ hóa chất béo bằng sóng âm, giúp loại bỏ dễ dàng hơn, nhưng nó có thể làm bỏng da nếu quá nóng. Kỹ thuật siêu âm lipo bao gồm VASER và UltraShape. Tế bào Fat Fat rất dễ vỡ nên không có lý do gì để sử dụng số lượng siêu âm cao hơn, ông nói, Chủ tịch ASAPS Peter Maison Fodor, MD, một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ ở Los Angeles, người đã phát triển kỹ thuật VASER với một nhà vật lý. VASER phá vỡ các mô tốt hơn nhiều và không có thiệt hại tài sản thế chấp cho các mạch máu, dây thần kinh. và mô liên kết.

Hút mỡ bằng laser giúp loại bỏ chất béo và làm săn chắc da, bác sĩ Katz nói. Với việc hút mỡ không được kiểm chứng, bạn lấy đi chất béo nhưng nó tạo ra hiệu ứng giống như bong bóng xì hơi trên da, anh nói. Tuy nhiên, nhiệt từ tia laser làm kín các mạch máu nhỏ trong khu vực điều trị, do đó ít có máu, bầm tím, sưng và thời gian chết. Hơi nóng cũng làm mềm mỡ nên dễ hút ra hơn. Có nhiều hơn: Năng lượng laser giúp tăng sản xuất collagen, nghiên cứu chỉ ra, loại bỏ hình bóng xì hơi đó.

Bạn có thể sử dụng chất béo để mang lại lợi ích cho bạn

Da căng bóng
Hút mỡ hỗ trợ bằng nước giúp loại bỏ chất béo không mong muốn với ít chấn thương và bầm tím. Điều này có nghĩa là chất béo có thể được cứu vãn và được sử dụng để làm đầy lên các khu vực của cơ thể, nơi thiếu khối lượng như ngực, phía sau hoặc mặt. Nước chanh làm mất các tế bào mỡ từ mô liên kết và chất béo được loại bỏ, bác sĩ Graivier giải thích. Tickle lipo cung cấp các perk tương tự. Nó phá vỡ chất béo bằng sóng âm và khiến các mô liên kết không bị ảnh hưởng. (Tên khoa học hơn của nó là Hút mỡ siêu âm công chứng.) Tôi sẽ sử dụng hai phương pháp nhẹ nhàng này nếu tôi cần một khối lượng lớn chất béo để sử dụng cho các thủ thuật ghép mỡ như nâng ngực hoặc phía sau , ông nói.

Giảm béo nam không phẫu thuật

giảm béo không cần phẫu thuật
Hút mỡ hoạt động, nhưng nó là một phẫu thuật và tất cả các ca phẫu thuật liên quan đến thời gian chết và rủi ro. Trong những năm gần đây, đã có một sự bùng nổ của các công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật. Một số lời hứa sẽ làm lạnh và tiêu diệt chất béo . Những người khác làm tan chảy dần dần bằng siêu âm laser hoặc năng lượng tần số vô tuyến, và một số hòa tan nó bằng cách tiêm. Một số nhằm vào các túi mỡ nhỏ hơn ( cằm đôi ) trong khi một số khác nhắm vào các khu vực lớn hơn như dạ dày.

Với việc hút mỡ, mỡ được hút ra ngoài qua các ống nhỏ. Vào cuối quy trình, bạn có thể thấy các hộp mỡ của bạn đã được loại bỏ về mặt vật lý. Bạn cũng có thể thấy một kết quả ngay lập tức, David nói, David Shafer, MD, một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có trụ sở tại thành phố New York. Trong khi các phương pháp không xâm lấn có tối thiểu đến không phục hồi, kết quả và thậm chí không thể so sánh với hút mỡ thực sự. Tuy nhiên, ông nói, hút mỡ không liên quan đến việc phục hồi và thời gian nghỉ việc, không giống như các thủ tục không xâm lấn này.

THẨM MỸ VIỆN DÀNH CHO NAM GIỚI
THÔNG TIN LIÊN HỆ
THẨM MỸ VIỆN AMERICARE CLINIC

Điện Thoại: 18006817 – (028) 62717040
Email: americareclinic.sgn@gmail.com
Website: www.americareclinic.com
Thời gian làm việc: 9h – 19h (Thứ 2 – Chủ Nhật)

Share.

About Author

Leave A Reply

Video Bóng Đá . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so . Gamebai.club