Nhà ở khu đô thị sinh thái Aqua City liệu có đáng mua?

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Biên Hòa được biết đến là một trong những đầu mối giao thông quan trọng của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Đồng thời nơi này cũng có rất nhiều thế mạnh, điều kiện thuận lợi trên nhiều mặt để có thể phát triển kinh tế theo hướng công nghiệp hóa hiện đại hóa. Cũng có một dự án nhà ở đáp ứng được tất cả điều kiện trên, đó là khu đô thị sinh thái Aqua City tại Biên Hòa, Đồng Nai. Trong đó, khu đô thị sinh thái Aqua City chính là một trong những dự án thiên về tự nhiên đang nhận được rất nhiều sự quan tâm. Bạn đọc muốn tìm hiểu rõ hơn về Aqua City có thể tìm hiểu kỹ hơn với bài viết dưới đây.


Hồ Chí Minh là một thành phố lớn, nổi tiếng với hàng loạt dự án BĐS như Diamond Riverside, căn hộ Milky Way Tân Bình, Vinhomes Golden River, Sala Đại Quang Minh,.. Nhưng theo thời gian, quỹ đất ở đây đang ngày càng thu hẹp và đang rất khó để tìm được các mảnh đất tốt bởi giá cả khá “gắt”. Vậy nê, một xu hướng mới đó là di chuyển về các thành phố vệ tinh, các vùng lân cận và tìm ra những vị trí có thể khai thác tốt, tiêu biểu trong số đó phải kể đến Biên Hòa.Tỷ lệ sử dụng đất của dự án này là 30 – 70, với 30% là sử dụng đất cho các tiện ích trong hệ sinh thái như trung tâm thương mại, hoạt động vui chơi tiện ích, y tế,.. Và 70% là để phủ xanh. Ngoài ra thì với sức nóng của dự án sân bay long thành dầu dây đang được chuẩn bị rục rịch khởi công hiện nay thì hệ sinh thái aqua city đang được đánh giá là một trong những dự án đắt giá nhất khi tích hợp thêm quá nhiều lợi ích và di chuyển tiện lợi nếu là một cư dân tại đây.


Ở Aqua city bạn có thể chọn rất nhiều cách dịch vụ tiện ích như nhà hàng năm sao tiêu chuẩn quốc tế với nhiều món độc lạ, có thể thay đổi thực đơn mỗi ngày. Hoặc chạy bộ tận hưởng không gian xanh bên ngoài trời hay các hoạt động gia đình bên ngoài như cắn trại, ăn uống ngoài trời,.. Tham gia các dịch vụ vận động, rèn luyện sức khỏe như gym, yoga,..


Aqua city đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các chuyên gia bất động sản hàng đầu, điển hình như ông Trần Khách Quang đã nhận xét rằng, Aqua City có một hệ sinh thái đa dạng và môi trường tỷ lệ xanh cao. Ngoài ra các tiện ích nơi đây cũng vô cùng tuyệt vời, nó không chỉ phù hợp với những người độc thân mong muốn một môi trường sống yên tĩnh, hài hòa. Mà đối với các gia đình đang mong muốn có được một nơi đáng sống và nhiều tiện ích thì đây đúng là một chỗ lý tưởng để hướng về.


Có lẽ những khu căn hộ cao cấp, khu đô thị sinh thái đã chẳng còn lạ cụm từ gì xa lạ với cuộc sống của con người hiện nay, đặc biệt là ở những thành phố lớn, dân cư đông đúc. Nhưng tháng 5/2019, một sự xuất hiện đã làm cả giới BĐS phía Nam phải xôn xao trong suốt thời gian dài. Và nó được gọi là khu đô thị Aqua City – dự án nổi bật tại Biên Hòa, Đồng Nai.


>>> Xem thêm : Aqua city Novaland – Tại sao Aqua city trở nên nổi bật hơn hẳn so với những dự án cùng thời điểm khác?

Share.

About Author

Leave A Reply

Video Bóng Đá . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so . Gamebai.club