Những điều cần chú ý khi đi du lịch Châu Đốc

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Nhiều người đã gặp rắc rối khi đi du lịch ở Châu đốc bởi lẽ thiếu nhiều kiến thức mà lại không có kinh nghiệm thực tế về vùng đất này. Bởi lẽ đó mà việc quan trọng nhất chính là phải biết được Châu Đốc có những địa điểm nào đẹp, có những món ăn gì ngon,.. Vậy tại sao bạn không thử đến Châu đốc một lần, câu trả lời này sẽ khiến bạn vô cùng thỏa mãn.


>>> Xem thêm : tua du lich chau doc –  Những điều bạn nên biết về Châu Đốc


Dựa trên kinh nghiệm và chia sẻ từ nhiều người đã từng tới Châu Đốc, tháng 8 – 11 chính là thời gian tuyệt vời nhất để tận hưởng trọng vẹn cuộc sống ở đây. Đồng thời, tháng 5 là thời điểm cần tránh vì đây chính là khoảng thời gian mùa mưa bắt đầu, tới đây khó có thể đi chơi đây đó được.Những ai có tìn ngưỡng thời cúng, tin vào tâm linh có lẽ không thể bỏ qua chuyến đi tới miếu Bà Chúa Xứ. Nằm ngay ở chân núi Sam, với khoảng 2 triệu lượt khách mỗi năm, không ai có thể phủ nhận vai trò to lớn của nơi  này đối với du lịch Châu Đốc. Đến đây, bạn có thể nhận được nhiều dịch vụ tuyệt vời được cung cấp từ người dân như chim phóng sinh, đồ cúng bái hay xem quẻ.


Khi tới với núi Sam, bạn đừng quên ghé lại chùa Hang (còn gọi là Phước Điền Tự) ở phần triền núi. Nơi đây là một di tích lịch  sử cấp quốc gia với tuổi thọ hơn trăm năm. Đồng thời, chùa cũng là địa điểm du lịch rất nổi tiếng, là nơi du khách có thể lắng nghe nhiều câu chuyện về lịch sử vùng dát và con người Châu Đốc. Chùa Hang sẽ là một điểm đến tuyệt vời cho những ai yêu thích kiến trúc cổ.


Bún cá lóc miền Tây là một trong những món ngon mà bạn không thể bỏ lỡ khi tới với An Giang. Chúng mang theo hương vị vô cùng khác biệt mà có lẽ chúng ta chỉ có thể tìm thấy ở vùng này. Sự kết hợp tuyệt vời giữa cá lóc và bông diên điển mùa nước nổi khiến cho hương vị của món bún tưởng như bình thường trở nên lạ lẫm hơn nhiều. Du lịch không chỉ giúp bạn thư thái, thoải mái hơn mà còn giúp bạn có thể xua tan mọi mệt mỏi qua những tháng ngày làm việc căng thẳng. Nhưng nếu trong trường hợp không đủ kinh phí thì lựa chọn nào mới là tối ưu nhất?


>>> Xem thêm : tour miền tây cần thơ – Đến Miền Tây ăn gì?

Share.

About Author

Leave A Reply

Video Bóng Đá . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so . Gamebai.club