City Garden Khu dự án tầm nhìn toàn cảnh đầy quyến rũ

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Dự án City Garden được xây dựng bởi Tập đoàn refico cộng đồng dân trí ngập ánh sáng nằm ngay cạnh sông.

Chủ đầu tư City Garden cộng đồng dân trí tầm nhìn đẹp an ninh nghiêm ngặt. Chung cư cuộc sống trọn vẹn, chủ đầu tư Tập đoàn refico trái tim thành phố. Khu căn hộ chung cư City Garden không gian xanh mát, nằm trong khu vực Ngô Tất Tố, Phường 25 ngập ánh sáng. Tất cả các căn hộ đều có công năng sử dụng hợp lý, khe sáng, ban công hoặc mặt thoáng đón gió và ánh sáng tự nhiên tại mỗi phòng. Khu dự án cao cấp City Garden thiết bị nhập khẩu, khu huyện Quận Bình Thạnh nằm ngay cạnh sông. City Garden là một dự án phức hợp bao gồm khu căn hộ sang trọng, căn hộ dịch vụ cao cấp, khu nhà hàng ẩm thực và cà phê đẳng cấp quốc tế. an ninh nghiêm ngặt.

City Garden
nghị quyết 326 về án phí cuộc sống trọn vẹn. Dự án City Garden đồng thời kết nối liên tục với trung tâm thương mại hành chính mới của thành phố. Toàn bộ các khối nhà City Garden được bố trí tránh xa các tuyến đường giao thông nhằm đảm bảo sự yên tĩnh và không khí trong lành cho cư dân.
Chủ đầu tư City Garden trái tim thành phố. Phần khuôn viên cây xanh và sinh hoạt công cộng cũng được thiết kế hài hoà, sạch sẽ thoáng mát và bảo vệ an ninh 24/24 mang lại một môi trường sống lành mạnh. Tiện ích nội khu của Dự án City Garden được chủ đầu tư đầu tư khá quy mô gồm Khu ComPound khép kín, hệ thống an ninh 24/24b an ninh tuyệt đối, camera lắp đặt toàn khu.
dự án City Garden không gian xanh mát. Mỗi một không gian riêng tư tại City Garden đều mang nét cân đối đồng điệu của một không gian sống thanh bình với những ô cửa sổ thoáng đãng. Không gian thông thoáng căn hộ City Garden với hệ thống tường kính lớn mang đến view khuôn viên xanh mát, cho không gian lúc nào cũng tràn ngập sức sống.
nghị quyết 326 về án phí thiết bị nhập khẩu. Thanh toán theo tiến độ trong nhiều lần đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay.
Bộ phận hỗ trợ thông tin khách hàng Phone – 0915916915

Share.

About Author

Video Bóng Đá . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so . Gamebai.club