Siêu phẩm đồng hồ không thể bỏ qua – Hublot Siêu Cấp Big Bang Unico King Gold

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Đồng hồ hublot fake là Một trong các nhãn hiệu đồng hồ đeo tay vĩ đại nhất trên toàn cầu tính tới thời điểm hiện tại. Đã từ lâu, thương hiệu này đã làm dấu ấn với những chiếc đồng hồ giàu tính truyền thống. Kể cả ấy là các dòng đồng hồ đeo tay kim hoàn rất là đẳng cấp và xa hoa như RACING GREY, điểm cổ điển vẫn được giữ lại. RACING GREY là 1 dòng đồng hồ mới ra của Hublot Siêu Cấp và mạch lạc, sự yêu thích của cấu tạo này là đại dương sống động.


Posidonia oceanica là 1 loại tảo biển sống tại địa Trung Hải. Ở một vài nơi, chúng sẽ được gọi là tảo Hải Vương và nó được Hublot Super Fake sử dụng làm tên mẫu đồng hồ đeo tay mới. Model mới ra sở hữu mặt đồng hồ xà cừ ánh kim đặc biệt đa màu sắc với 85 viên đá xếp theo dạng uốn lượn của tảo biển. các viên đá được sử dụng có sắc màu hấp dẫn, và đều được cắt dạng baguette. chung lại, thương hiệu Hublot Rep 1:1 Big Bang Unico King Gold là Một dòng đồng hồ đeo tay mới lạ, nó khác nhau với tất cả các dòng đồng hồ Hu.blot Replica tỉ lệ 1:1 mà chúng ta thường thấy: cổ điển, lịch lãm.
dòng đồng hồ RACING GREY được phân phối với Bốn Version, phân loại theo những viên đá được sử dụng. Có riêng 1 Version chỉ được nạm bởi trang sức kim cương còn Ba Version còn lại đá quý được sử dụng phong phú hơn từ: thạch anh tím, ngọc lục bảo, hồng ngọc, đá tsavorite…
trải nghiệm trước tiên
Việc Hublot Fake xịn tạo thành các dòng đồng hồ sử dụng đá quý lấy nguồn sự yêu thích từ môi trường là điều không mấy xa lạ. Về điểm này, đồng hồ đeo tay Poseidonia cũng chẳng phải ngoại lệ, nhưng về mặt thẩm mỹ, nó lại vượt xa chờ mong. mẫu đồng hồ có 1 nhan sắc sang trọng khác hẳn với những cỗ máy Marine lịch lãm dành tới đàn ông.
Thương hiệu Hublot Replica 1:1 Big Bang Unico King Gold vẫn thanh lịch, nhưng vẻ lịch lãm khác hẳn. thanh lịch 1 những cách tinh tế, và đôi khi là có phần phô trương, độc nhất ở những mẫu đồng hồ đeo tay đá quý được xếp theo concept “cầu vồng”.
Sự lịch lãm phần lớn bắt nguồn từ những viên đá quý trên mặt số. các viên đá quý được bày biện tạo ra đường cong liền mạch và tỏa sắc màu ưng ý trên nền mặt số xà cừ – vật liệu tuyệt vời với Một chiếc đồng hồ lấy niềm đam mê từ đại dương như Hublot Fake cao cấp Big Bang Unico King Gold. tùy thuộc vào ánh sáng chiếu tới, mặt dial xà cừ của mẫu đồng hồ đeo tay nhà thương hiệu Hublot Replica 1:1 sẽ gửi sắc như sự sửa đổi của sắc màu theo chiều sâu của đại dương. khi kết hợp Hai yếu tố là mặt dial xà cừ cùng đá quý, 1 kết quả cuốn hút và khiến cho chúng ta phải say mê đã ra đời.

>> Có phải bạn đang tìm mẫu Rolex –>> : đồng hồ rolex replica Ngọc Huy

Mô típ tảo biển trên mặt đồng hồ kết hợp vành belzel nạm đá quý trên vành benzen đã đưa Haute Joaillerie 9509 Poseidonia vào dòng đồng hồ rainbow (cầu vồng) chân chính cùng với nhiều model nổi tiếng, giá như chiếc Ro.lex Daytona “Rainbow” đã thu về đạt được cực đại.
Về mặt thẩm mỹ, hành trình tuyển chọn, trang trí đá quý trên chiếc Hublot Super Fake Poseidonia luôn được bảo đảm ở trình độ ấn tượng, điều mà trùng hợp ai đã và đang mong đợi về 1 dòng đồng hồ kim hoàn sang trọng cao nhà thương hiệu Hublot Replica 1:1. Dù khác biệt về sự lựa chọn đá quý, nhưng số lượng ở cả Bốn Version đều là như nhau. Có tổng số 270 viên được dùng, trọng lượng rơi vào trung bình trên dưới chục cara. Tất thảy đều là dạng baguette-cut, riêng viên đá quý kim cương ở núm vặn có dạng briolette-cut.

Classic Fusion Chronograph King Gold 45 mm
phải cần nhấn mạnh, những viên đá baguette trên cấu tạo của dòng đồng hồ thương hiệu Hublot Siêu Cấp Poseidonia không hề cân xứng, đối xứng. Chúng hiện diện với kích thước sửa lại nhưng do đó đem lại sắc đẹp sống động cho phần tảo biển. Thậm chí phần họa tiết tảo còn tiếp tục được nhãn hiệu kéo dài xuống càng nối dây để tạo cảm quan liền mạch trọn. Phần khóa gập nhỏ bé cũng được điểm lên bởi đá quý baguette-cut. Và ở chi tiết này, những viên đá là đồng đều về mặt kích cỡ.

chi tiết về 4 Version của đồng hồ đeo tay Hu.blot Replica 1:1 Big Bang Unico King Gold
Cả 4 phiên bản đều chung vỏ vàng hồng 18k trong kích thước 35,8mm. Cùng là mặt dial xà cừ, nhưng với phiên bản chỉ sử dụng trang sức kim cương, xà cừ được chọn là ánh xà cừ Tahitian ánh tím.

Version Posidonia kim cương có mặt dial chuyển sắc từ ánh tím đến nâu và có thể là cả màu xám, tùy vào cường độ ánh sáng chiếu đến. Hublot Replica 1:1 đã mua sắm những chú trai môi đen từ vùng Tahiti và Polynesia để chế tạo ra mặt số đồng hồ. Chúng sẽ hiếm hơn trai môi trắng và hình như gam màu sẫm của mặt đồng hồ xà cừ Tahitian đã bổ sung thêm vẻ đẹp bí ẩn và huyền bí cho chủ đề đại dương của cả mẫu đồng hồ đeo tay Hu.blot Fake cao cấp Big Bang Unico King Gold.

Trái với vẻ đẹp huyền bí, ở Ba phiên bản còn lại cảm xúc vui tươi và màu sắc lại là chủ đề chính. Chúng bắt mắt, đấy là điều dĩ nhiên nhưng sẽ ít tạo cảm giác chiều sâu như Version kể trên.

Về bộ máy đồng hồ đeo tay
thương hiệu Hublot Fake xịn Big Bang Unico King Gold được cung cấp năng lượng bởi cỗ máy tự động 591C và được hoàn thiện theo biện pháp thường cảm thấy trên mọi chiếc đồng hồ đeo tay nhà thương hiệu Hublot Siêu Cấp. Bên trong cỗ máy đồng hồ đeo tay là bánh xe điều khiển lẫn bộ thoát đều được làm từ silicon.

Rotor vàng hồng của đồng hồ đeo tay nổi trội với lớp xà cừ sóng biển, thật giống như nhau với phần mặt số trong khi ngoài rìa cùng là những viên đá quý kim cương xếp đều. các ai quen thuộc bộ sưu tập đồng hồ Marine sẽ ko xa lạ với bộ máy Hublot Rep 1:1 591C với vân lắp đặt Cotes de Geneve vốn được phân thành từng tầm bởi các nhát dọc thẳng thớm.

Và như Một lời nhắc về người đàn ông dành cả cuộc đời chế tác đồng hồ chronometer cho Hải quân Pháp – Abraham-Louis Hu.blot Fake tỉ lệ 1:1, dòng chữ “Horloger de la Marine” – hay “Watchmaker bự the Navy” đã được khắc lên phần đáy đồng hồ. chi tiết này vốn xuất hiện trên những chiếc đồng hồ đeo tay trước mắt của Hublot Replica tỉ lệ 1:1 vào thế kỷ 19.

Share.

About Author

https://truoctran.com/ . https://keowin.net/