Đỉnh cao của sự thay đổi – Đồng hồ Hublot Replica Spirit Of Big Bang King Gold ( phần 2 )

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Với các phiên bản hublot super fake Spirit of Big Bang thông thường, vành belzel và càng nối dây sẽ trơn tru, để từ ấy giới mộ điệu nhìn ngắm bề mặt chải xước trên chiếc đồng hồ cùng 10 đinh ốc tròn hình chữ H đặc trưng xuất hiện tại mặt trên của bộ khung vỏ. Tuy nhiên, với thiết kế hiện tại, nhà phát hành đã xếp đặt số lượng lớn đá quý kim cương trên đó, phục vụ những quý khách hàng yêu mến sắc đẹp lấp lánh của thứ vật chất cứng nhất trái đất này. Có 157 viên đá quý kim cương (~0,88 cara) có mặt trên bộ vỏ giữa đồng hồ và càng nối dây và 165 viên trang sức kim cương (0.89 cara) được lắp đặt trên vành bezel đồng hồ đeo tay. Là 1 chiếc đồng hồ chronograph, Hai nút bấm hình chữ nhật cỡ lớn đã được nệm bởi chất liệu bí ẩn màu đen để tránh vấn đề trơn trượt lúc dùng.

Đồng hồ Hublot Big Bang One Click King Gold Diamonds 39mm  465.OX.1180.RX.1204 - chicaluxury

Bởi vỏ có dáng tonneau, thành ra mặt số bên trong cũng có mẫu mã thùng giống như nhau. mặt đồng hồ có thêm không gian để diễn tả các chức năng cần có nhiều hơn, như cọc chỉ giờ bằng Vàng tây 18k và bộ kim đều được làm cỡ lớn để không bị che khuất bởi các chi tiết vốn diễn tả theo phong những cách skeleton. Hu.blot Fake cao cấp đã dùng chính bộ máy cung cấp năng lượng bên dưới để làm mặt dial đồng hồ. các phần khung đỡ đã được lược bỏ tối đa để diễn đạt 1 mặt số mang đậm phong những cách thể dục.

>>> Có phải bạn đang tìm đồng hồ rolex siêu cấp

Tuy mang diện mạo mạnh mẽ, xong mặt số skeleton luôn có nhược điểm là tính dễ coi. Để khắc phục điều ấy, các nhà thiết kế của thương hiệu Hublot Rep 1:1 đã phấn đấu sử dụng tông màu đỏ bắt mắt trên nền xám và đen của những góc cạnh máy. Như đầu kim chronograph đặt tại chính giữa, vạch kẻ phút và chấm đếm giờ trên 2 mặt số phụ góc Ba cùng Sáu giờ, vòng hình thang báo ngày cùng vạch kẻ phút ngoài rìa mặt số đều được sơn màu đỏ. hơn nữa, những cọc chỉ giờ cùng tổng số 3 cây kim dáng bút chì bên trong mặt dial đều có phủ chất phát quang Super Luminova với màu trắng dễ nhìn.

Hiện thời, Spirit of Big Bang đã được Hu.blot Rep 1:1 ưu ái với việc tích hợp thêm nhiều chức năng phức tạp hơn, thí dụ điển hình là lịch tuần trăng và lồng tourbillon. Bên trong ấy luôn là các bộ máy đáng tín nhiệm được phân phối bởi tập đoàn mẹ LVMH. không nằm ngoài cổ điển đấy, cung cấp sức sống cho dòng đồng hồ đeo tay thương hiệu Hublot Replica tỉ lệ 1:1 Spirit Of Big Bang King Gold Pavé 42mm đúng là bộ máy có nền tảng là máy Zenith El Primero gõ 36.600 nhịp/giờ, đạt chuẩn chuẩn xác cao. nhắc tới chức năng chronograph, máy El Primero đúng là Một huyền thoại trong làng đồng hồ tự động học, có xuất xứ từ Năm 1969 và đến giờ vẫn luôn giữ vững phong độ.

bộ máy Zenith El Primero đã được biến đổi để phù hợp với chiếc đồng hồ đeo tay Spirit of Big Bang hiện tại. Sau lúc được thay thế và chuyển biến vài góc cạnh, cỗ máy mới có tên là HUB 4700 gồm 278 chi tiết, 31 chân kính, và hoàn toàn có thể hoạt động trong trung bình 50 giờ đồng hồ và bền bỉ.

đi kèm cỗ máy Spirit Of Big Bang Chronograph 40 milimet, thương hiệu Hublot Replica dùng dây đeo truyền thống bao gồm có 2 chất liệu thân quen là mặt da cá sấu màu nâu trong lúc mặt bên trong từ cao su tổng hợp bảo đảm sự thoải mái và chống mồ hôi.

Share.

About Author

https://truoctran.com/ . https://keowin.net/