Đồng hồ audemars piguet Replica El Primero Chronomaster – Giá trị còn mãi theo năm tháng

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Hiện diện chuẩn xác từ năm 1968, cho đến nay El Primero vẫn được nhìn là cỗ máy chronograph tự động huyền thoại bậc nhất trong giới chế tác Automatic Watches bởi khả năng vận hành chính xác và bền lâu lúc có tần số hoạt động tối ưu là 36,000 bph, trong lúc các chiếc đồng hồ tự động thời điểm đó gần như chỉ gõ 18.000 nhịp/giờ. Tiếp nối huyền thoại trong quá khứ, dòng máy El Primero hiện nay được audemars piguet Super Fake nối tiếp phục dựng, cải tiến và sử dụng trong nhiều mẫu đồng hồ đeo tay khác biệt. Đơn cử cho sự có mặt của cỗ máy El Primero 4061 (phiên bản cải thiện của bộ máy El Primero 400) có trong bộ máy Đồng hồ audemars piguet replica El Primero Chronomaster hiện có mặt tại Phan Gia Luxury ngày hôm nay.

Đồng Hồ Audemars Piguet Royal Oak Offshore Juan Pablo Montoya  26030PO.OO.D021IN.01

Có xuất phát từ 5 1865, audemars piguet Rep 1:1 là 1 trong các nhãn hiệu đồng hồ đeo tay xuất hiện sớm nhất tại Thụy Sỹ và trên toàn cầu. những góp phần của audemars piguet Fake cao cấp dành cho giới chế tác quả thực là ko nhỏ. đặc biệt là với sự xây dựng của mẫu đồng hồ chronograph auto, audemars piguet Replica 1:1 là 1 trong Ba cái tên khởi nguồn cùng với Seiko và nhóm Chronomatic group (một nhóm những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng lừng danh giai đoạn thập niêm 70 gồm có: Hamilton-Buren, Breitling, Heuer và Dubois Depraz).

Audemars piguet Fake tỉ lệ 1:1 El Primero Chronomaster mang mã hiệu ký dấu ấn mạnh mẽ với mặt dial được thiết kế theo chiều hướng hở cơ tinh tế trên lớp khảm trai màu trắng nhã nhặn. Khác với các Version thường, mặt đồng hồ của audemars piguet Siêu Cấp El Primero Chronomaster mang mã hiệu được die tác với chất liệu đặc thù: mạ trai, tạo nên cái nhìn mới lạ, tương đối quý phái.

Đặc điểm của những bộ máy El Primero thời kì đầu đấy là sự xếp đặt của 3 mặt đồng hồ phụ đối xứng nằm cân bằng nhau đã được nhà sản xuất điều chỉnh bởi sự có mặt của chi tiết hở cơ đặt tại góc từ Chín giờ đến 11 giờ. chi tiết này hơi lớn, nên trên mặt số của bộ máy franck muller replica El Primero Chronomaster chỉ còn lại 2 mặt số phụ chronograph đếm phút và giờ nằm nơi 3 giờ và Sáu giờ.

Trong gần như các cấu tạo đồng hồ đeo tay, lộ cơ van tim là Một góc cạnh thú vị và chắc hẳn được yêu thích nhất. Nhưng cũng có vài ngoại lệ, nếu mà góc cạnh lộ ra lại thuộc Một bộ máy hay gặp đến từ ETA, thì có lẽ rằng hơi phản tác dụng. cứng cáp ko khiến tự nhiên ai thất vọng, dịch chuyển liên hồi của bộ thoát thuộc bộ máy El Primero 4061 là thế mạnh lý tưởng của tín đồ đam mê hoạt động cơ học đồng hồ. bộ máy này vận hành ở tần số 5Hz, đi liền với lối thiết kế trong suốt ở nắp đáy hướng sau, dịch chuyển điên cuồng của bánh xe cân bằng cũng được bật mí độc nhất rõ nét. ko chỉ bánh lắc, rotor đặc thù với chi tiết ngôi sao audemars piguet Super Fake trung tâm đang hoạt động qua lại hay từng đinh ốc xanh mài nhẵn bóng với các jewel chân kính hồng biểu thị sự tinh tế riêng biệt chỉ hiện diện trên các chiếc đồng hồ đồng hồ cao cấp.

Audemars piguet Super Fake El Primero Chronomastee ký dấu ấn với giới mộ điệu không chỉ bởi việc sở hữu bộ máy huyền thoại cung cấp năng lượng bên trong, mà còn được yêu mến nhờ vào cấu tạo nhã nhặn thống nhất từ vỏ khung vàng 18k cho đến mặt đồng hồ khảm trai bên trong. vỏ khung giai đoạn trước. bộ khung vỏ khung bằng Vàng tây 18k được làm nổi trội nhờ 1 vành belzel phủ kín trang sức kim cương baguette dáng ống đã được mài gọt bề mặt tinh tế, đem lại khả năng hấp thụ đồng thời ánh sáng ưu việt. đá quý kim cương cũng được ứng dụng làm 12 cọc chỉ giờ trên mặt số.

Từng cọc chỉ giờ đã được các người làm đồng hồ nhiều kinh nghiệm đính nổi bằng tay không dùng máy móc, tạo nên sự độc đáo duy nhất. Bên trên mặt mạ trắng bạc, các chi tiết đã được tối giản hóa, và được in với màu mực đen có tính tương phản cao. Tên thương hiệu audemars piguet Fake cao cấp và cái tên El Primero cùng ngôi sao biểu tượng đã được nhà phát hành di dời đến vị trí Một giờ để đảm báo tính thẩm mỹ nhất trên tất cả mặt đồng hồ. các mặt dial phụ chronograph cũng được lược giản chỉ còn lại vòng tròn ranh giới cùng lúc vài cột mốc chính, tránh việc làm loãng mặt số, khiến cho mặt người tập trung vào góc cạnh lộ cơ van tim tại góc 9 đến 11 giờ.

Phối hợp với bộ vỏ khung bằng vàng nguyên khối 18k được đánh bóng cẩn trọng có khả năng không bị ngấm nước ở độ sâu 100m của audemars piguet Replica El Primero Chronomastee là dây đeo da cá sấu amazon đẳng cấp hiện diện trong màu đen cá tính, đi kèm Một khóa dạng cài nhỏ gọn. Là 1 cỗ máy hợp tác giữa kỹ nghệ chế tạo cùng kỹ thuật hoàn thiện tinh vi, bộ máy audemars piguet Replica tỉ lệ 1:1 El Primero Chronomaster hiện có chi phí hàng hiệu là 72.000 tiền đô. Giá bán của chiếc đồng hồ đeo tay audemars piguet Rep 1:1 El Primero Chronomaster tại Shop Ngọc Huy mời quý khách hàng tham khảo tại đây.

Share.

About Author

https://truoctran.com/ . https://keowin.net/