Màn hình led cho các chường trình truyền hình

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Bạn có biết rằng tường video LED là một phần không thể thiếu trong các chương trình truyền hình và phim ảnh? Đúng rồi! Hình ảnh sống động được cung cấp bởi công nghệ tiên tiến này cung cấp phông nền hoàn hảo trên bất kỳ bối cảnh nào. Thay vì sử dụng máy chiếu trường học cũ hoặc phông nền in, màn hình LED làm cho nó trông giống như những chiếc xe thực sự đang lái xe dọc theo các con đường hoặc có thể hiển thị một vùng đất mùa đông tuyết thực tế có thể được nhìn thấy qua cửa sổ của một ngôi nhà hư cấu trên phim trường.

Một cách phổ biến khác mà các bức tường video LED đã xuất hiện lần đầu tiên trong thế giới truyền hình là làm nền cho các chương trình tin tức. Chương trình tin tức ngày nay thường được quay trên các bối cảnh phức tạp, kết hợp nhiều yếu tố video. Do đó, các bức tường video LED được sử dụng trong những không gian này đòi hỏi các thông số kỹ thuật thiết kế độc đáo có phần khác biệt so với các bức tường video LED thông thường. May mắn thay, màn hình LED cung cấp nhiều tùy chọn thiết kế.

Thông số kỹ thuật đặc biệt

Cao độ pixel là một lĩnh vực khác nhau đối với các tình huống trực tuyến hoặc trên phim này. Máy ảnh chụp càng gần, các điểm ảnh càng gần nhau để có kết quả tối ưu.

Tốc độ làm mới là một khía cạnh khác cần xem xét. Nó phải nhanh để nội dung trông tự nhiên và truyền tải liền mạch.

Màn hình được cung cấp năng lượng kép là điều bắt buộc. Có hai nguồn điện giúp tránh mất nội dung do sự cố nguồn trong quá trình phát sóng.

Trong trường hợp sàn tòa soạn, hãy chọn màn hình không có viền. Bezels phá vỡ các màn hình được kết nối, mang lại tính thẩm mỹ kém, khiến màn hình LED không có viền trở thành giải pháp lý tưởng.

Các thiết kế không có dây cáp có chứa dây trong tủ kín không chỉ mang lại vẻ ngoài gọn gàng mà còn ít gây nguy hiểm cho nhân viên, khách hoặc nhân viên trên công trường.

Màn hình led được chia thành rất nhiều loại đó là màn hình led trong nhà và ngoài trời. Chúng tôi luôn mong muốn có thể đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, Các sản phẩm như P2, P3, P4, P5, P6,.. Chúng tôi luôn mong muốn đến cho khác hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất. Màn hình led quảng cáo giá rẻ

Ngoài tường video, màn hình LED cũng có thể được tích hợp như một phần của sàn trong chương trình phát sóng tin tức hoặc các cài đặt sản xuất khác. Gần đây, tầng mới của một nhà ga lớn đã được tân trang lại với màn hình LED, biến nó thành trung tâm cho các bức ảnh chụp từ trên không và đẩy và kéo ở phía trước và phía trên quầy thông tin chính. Được tạo ra với màn hình sàn và bề mặt 6mm, ứng dụng này chỉ là một cải tiến video LED duy nhất đang được thực hiện trong lĩnh vực truyền hình và phim ảnh.

Khi trang bị một bộ phát sóng hoặc một cảnh phim, đôi khi việc áp thẳng vào tường không hoạt động — cấu trúc của bộ này có thể làm cho các tấm phẳng hoặc linh hoạt truyền thống trở thành một lựa chọn không thể phù hợp hơn. Màn hình LED cong nhẹ, có khả năng thích ứng cao, có thể cuộn tròn, uốn cong, gấp lại và gắn vào một bức tường lồi hoặc lõm, kết hợp liền mạch với nền của một bộ, làm cho bất kỳ phông nền nào cũng được.

Màn hình LED không chỉ tạo điều kiện cho quay phim tốt hơn, đáng tin cậy hơn và các bộ tin tức năng động hơn, chúng còn trở thành phương tiện tiên tiến cho màn hình rạp hát. Một phần của trải nghiệm xem phim kể từ những ngày đầu ra mắt rạp chiếu phim, màn hình LED ở rạp chiếu phim loại bỏ hoạt động máy chiếu lỗi thời và thường xuyên thất thường khỏi phương trình.

Bạn có biết đơn vị nào cung cấp màn hình led uy tín hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi, để nhận được những sự giải đáp tốt nhất. Đơn vị nào bán màn hình led

Share.

About Author

https://truoctran.com/ . https://keowin.net/